นิก โดนชาวเน็ตคอมเมนต์แรง หลังประกาศเลิก แตงโม

บันเทิง

ทำเอาแฟนๆช็อกหนักมากหลังจากที่ แตงโม นิดา กับ นิก คุณาธิป เมื่อช่วงต้นปีมกราคม 2563 ที่ผ่านมานี่เองเพิ่งยอมรับว่าคบกันอยู่เลย และเมื่อไม่นานออกมาโพสต์ประกาศเลิกกันแล้วค่า โดยสาวแตงโม โพสต์สั้นๆว่า ” 0:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา. ”

ส่วนทางด้านหนุ่มนิก ก็ได้โพสต์ภาพข้อความว่า ” คนโสด2020 ” พร้อมแคปชั่นว่า ” ผมกลับมาเเล้ว 🖤🖤🖤ทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเม้นเหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เค้าเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน

ยอมรับละเคารพการตัดสินใจของเค้า รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ ” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มนิกได้โพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบกันเพียบเลยทีเดียว

อาทิเช่น ไม่แปลกใจเลยที่เลิกกัน เพราะตอนแรกที่เปิดตัวมันไม่ใช่ตั้งแต่แรกอยุ่แล้ว เด้กวานซืนชัดๆ , เด็กเxี้ย , ฮึ่!!!คำพูดที่ผ่านมาตลอดก็ดูยังเด็กจริงๆ ไม่สมควรมาโพสแบบนี้มั้ย ยิ่งทำร้ายจิตใจฝ่ายหญิงป่าวๆ ดูเหมือนดีใจที่โสดมากกว่าเสียใจนะ

ก่อนจะโพสอะไรคิดดีๆก่อนจะได้ไม่ต้องมาขอโทษทีหลัง เหมือนอย่างเรื่องคดีที่ยังคายุ่ปัจจุบัน , ฯลฯ ซึ่งหนุ่มนิก ก็ได้ตอกกลับแบบแซ่บๆทุกคอมเมนต์ ล่าสุด หนุ่มนิก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวแตงโมอีกครั้ง

พร้อมระบุข้อความว่า ” จะยังไง ก็ไม่ควรมาดูถูกความรักคนอื่น พวกคุณไม่รู้หรอกว่าพวกเราผ่านอะไรกันมามากขนาดไหน โมกับผม ไม่มีใครอยากเลิกหรอก เลิกกันทั้งที่ยังรักกันมาก เสียใจ อยู่เเล้วเเหละ ขออย่ามาสรุปสนุกปากดูถูกความรัก 🙏🏻 บ้างก็ว่าอ่ออยาก

ได้งานเลยเลิก นู้นี้นั้น บอกไว้ตรงนี้นะครับ เรื่องคดียังคงเหมือนเดิมผมยืนยันว่าผมบริสุทธิ์ ไม่เกี่ยวกันเรื่องนี้ทั้งสิ้น ผมจะสู้ให้ถึงที่สุดเพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิด คนผิดรู้ตัวเเก่ใจ ผมรักผู้หญิงคนนี้สุดใจเเละผมเชื่อว่าโมก็รักผมไม่เเพ้กัน คิดถึง @melonp.official ”

ขอบคุณข้อมูล:nickkunatip , melonp.official

เรียบเรียงโดย:setup999