เเพรวา เผย ไทม์ไลน์ย้อนหลัง ก่อนติดเชื้อโควิด-19

บันเทิง

หลังจากที่สาวเเพรวา ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวว่าตัวเอง ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เหล่าบรรดาเพื่อนๆเเละคนในวงการบันเทิงที่อยู่ใกล้ชิดกับสาวเเพรวาต่างตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังจากนั้นทางบริษัทนาดาได้ออกมาประกาศให้กลุ่มศิลปินกักบริเวณตัวเอง ให้อยู่ภายในบ้านเป็นเวลา 14 วัน

ล่าสุด สาวเเพรวา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมกับชี้เเจงไทม์ไลน์ ย้อนหลังว่าตัวเองไปไหนมาบ้าง “ทุกคนคะ อันนี้ timeline ของแพร ย้อนหลัง 14 วันก่อนมีอาการ ที่ใช้เวลารวบรวมนาน เพราะทางบริษัทฯ เป็นห่วง

กลัวว่าทุกคนจะตื่นตระหนกกัน ก็เลยอยากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนกับการเปิดเผยข้อมูลว่าแพรไปที่ไหนมาบ้าง สรุปออกมาได้ตามลิสต์นี้นะคะ สำหรับแพรที่ไปตรวจตอนรู้สึกปวดหัวและครั่นเนื้อครั่นตัว แพรได้ทำการสอบถามหมอแล้วว่า

แพรต้องกักตัวไหม หมอบอกว่า ไม่มีอาการ ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องกักตัวหลังรับการตรวจค่ะ จึงทำให้หลังไปตรวจยังมีออกไปข้างนอกอยู่ค่ะ แพรขอโทษเจ้าของสถานที่ทุกสถานที่ที่อาจได้รับผลกระทบจากการที่แพรระบุชื่อมานะคะ

ส่วนใครที่ได้ไปสถานที่ใกล้เคียงกันในวันเดียวกับแพร ขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้เป็นกังวล แต่อยากให้ระมัดระวัง เฝ้าสังเกตอาการตัวเองกันด้วยนะคะ สำหรับคนที่มีอาการเหมือนแพรข้างต้นคือ ปวดหัว รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว

วัดไข้ออกมาได้ 36-37 ยังไม่เข้าข่ายที่จะตรวจได้ คุณหมอที่ดูแลแพรอยู่แนะนำให้กักตัวอยู่ในห้อง ให้คนคอยส่งข้าวส่งน้ำ และเฝ้าดูอาการต่อไปค่ะตอนนี้แพรสุขภาพดีนะคะ ผลเอ็กซเรย์ปอดออกมา ปกติดีค่ะ เชื้อยังไม่ลงปอด

ขอบคุณทุกๆกำลังใจอีกครั้งนะคะ และขอโทษที่ทำให้เป็นกังวลใจด้วยค่ะ” หลังจากที่สาวเเพรวาได้โพสต์ข้อความได้มีเพื่อนๆต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเเพรวาให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว

ขอบคุณข้อมูล:nichaphatc

เรียบเรียงโดย:setup999

May