ศรีริต้า ลงพื้นที่แจกหน้ากาก-เจล ช่วยเหลือประชาชน

บันเทิง

ในยามที่บ้านเมืองเกิดปัญหาก็จะเห็นน้ำใจของคนไทยหลังไหลเข้ามาไม่ขาดสายเลยละค่าาา โดยเฉพาะดารา-นักร้องที่จะเป็นกระบอกเสียงที่ดีที่สุดของประชาชน เพราะมีทั้งอิทธิพลสื่อและเงินทองที่สามารถช่วยเหลือคนธรรมดาได้มากมาย

ซึ่งตอนนี้ก็มีดาราหลายคนที่ขอเป็นพลังเล็กๆช่วยเหลือสังคม ไม่ว่าจะเป็นกระบอกเสียงกระจายข่าวสารสำคัญ , ร่วมกันบริจาคหน้ากากอนามัยที่พอจะจัดหาได้ บางคนที่จัดหาหน้ากากอนามัยไม่ได้ก็ช่วยบริจาคเป็นเงิน บางคนก็ช่วยทำความสะอาดพื้นที่ส่วนรวมซึ่งถิอทืเป็นการช่วยกันคนละไม้ละมือ

ล่าสุด นางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ก็ได้เป็น จิตอาสา ลงพื้นที่แจกหน้ากากอนามัยให้กับคนที่ยังขาดแคลน เช่น ประชาชนทั่วไป , วินมอไซต์ ซึ่งมีทั้งหน้ากากอนามัยที่เป็นผ้าอย่างดีสามารถถอดซักได้ และเจลแอลกอฮอล์

โดยออกมาโพสต์แคปชั่นเล่าไว้ว่า ……..วันนี้เราเริ่มเเจกเป็นวันแรก หน้ากาก1,000 ชิ้น เจลแอลกอฮอล์500ขวด ค่ะ หน้ากากผ้าcotton 100% มีเเผ่นไส้กรองที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ สามารถถอดซักได้ค่ะ Saveเราsaveหมอ ขอบคุณ พี่อีฟ ทยา @tayateepsuwan ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆ เจ้าของแบรนด์แฟชั่นต่างๆ ที่มีจักรพร้อมช่างเย็บที่พร้อมใจกันเข้ามารับช่วงไป

อย่าง Issue, Vatit Itthi, Tube Gallery, MookV, Mother Goose, โขมพัสตร์ ,ขอบคุณจิตอาสาทุกท่าน และเราจะมีทยอยแจกอีกเรื่อยเรื่อยนะคะ จำนวน5,000ชิ้นค่ะ#คนไทยไม่ทิ้งกัน #saveเราsaveหมอ #ฝ่าวิกฤติด้วยพลังบวก

ยังไงก็ขอบคุณ ศรีริต้า -สามีและผู้สนับสนุนหลักทุกคนเลยละค่าาา เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของคนบันเทิงคุณภาพจริงๆสถานการณ์แบบนี้ใครพอจะช่วยอะไรได้ก็ต้องช่วยกันเนอะ สถานการณ์จะได้ดีขึ้นและมีเรื่องราวดีๆให้ชื่นใจบ้าง

ตอนนี้คนบันเทิงก็เริ่มออกมาเป็นพลังเล็กๆช่วยเหลือสังคมแล้ว แอดเชื่อว่าความช่วยเหลืออีกหลายอย่างจะต้องทยอยเข้ามาหาประชาชนตาดำๆแน่นอนค่ะ ยังไงตอนนี้ก็อย่าลืมดูแลตัวเองและทำตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรคด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : setup999