โตโน่ เริ่มออกอาการเจ็บหนัก หลังว่ายน้ำตัวเปล่า วันที่ 4

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆของ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับการปฏิบัติภารกิจสุดท้าทายครั้งใหญ่ในชีวิต ว่ายน้ำตัวเปล่า ข้าม 12 เกาะ สุราษฎร์-สมุย ภายใต้โครงการชื่อ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย

เพื่อขอให้พี่น้องชาวไทยร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์และเครื่องมือแพทย์ช่วยเหลือสัตว์ทะเลและโรงพยาบาลริมชายฝั่ง ล่าสุด โตโน่ เกิดเจ็บตัวซะแล้วค่า โดยทางวันบันเทิง – oneบันเทิง ได้นำภาพมาโพสต์

พร้อมระบุข้อความว่า ” ว่ายน้ำเข้าสู่วันที่ 4 แล้ว สำหรับกิจกรรม “หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย” ของ “โตโน่ ภาคิน” กับภารกิจว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ จากสุราษฎร์ธานีถึงเกาะสมุย ที่หวังปลุกจิตสำนึกรักท้องทะเลไทย

และหาเงินบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลสัตว์ตามแนวชายฝั่ง โดยโตโน่วางเส้นทางว่ายน้ำจาก เกาะเชือกสู่เกาะพลวย ระยะ 3 กิโลเมตร ถือเป็นการว่ายน้ำติดต่อกันเกินกว่าที่เคยซ้อมมาได้คือ 3 วัน ทำให้วันนี้สภาพร่างกายเริ่มมีอาการเจ็บปวด

โดยเฉพาะในช่วงท้ายของการว่ายมีอาการปวดหลังและไหล่อย่างรุนแรง จนต้องให้ทีมแพทย์ช่วยนวดคลายเส้น ซึ่งสีหน้าและแววตาเริ่มวิตกกังวล แต่เจ้าตัวยังยืนยันจะว่ายน้ำต่อตามความตั้งใจเดิม เมื่อลุยแล้วก็หยุดไม่ได้.

ระยะว่ายรวมสะสมตอนนี้ อยู่ที่ 20 กิโลเมตร สามารถรวบรวมเงินบริจาคได้แล้วกว่า 2.2 ล้านบาทแล้ว โดยทุกคนสามารถรวมเป็นกำลังใจ มีมากช่วยมาก มีน้อยช่วยน้อย รวมถึงร่วมเป็นกำลังใจในการว่ายของโตโน่และทีมได้ทาง.🌊 ธ

นาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ ชื่อบัญชี “มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ (TRRM FOR TAEJAI)” เลขบัญชี 043-272833-9 หรือบริจาคผ่านทาง SMS ครั้งละ 25 บาท พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545909 (ทุกเครือข่าย) 🏊 ”

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง , mootono29

เรียบเรียงโดย:setup999