ขนมจีน ตอกกลับชาวเน็ตหน้าสั่น หลังโดนเเขวะหน้าเบี้ยว

บันเทิง

เรียกว่าเป็นสาวสวยในวงการบันเทิงที่มีความสามารถครบด้านเลยค่า สำหรับสาวขนมจีน กุลมาศ ที่หลังจากเจ้าตัวได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาเเกรม ส่วนตัวขณะที่กำลังนั่งทานอาหาร เเละเมื่อสาวขนมจีนลงคลิปไปไม่นานได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาโจมตีว่าทำไมขนมจีนหน้าเบี้ยว

เเละหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าของสาวขนมจีนนั้นดูเบี้ยวมาก พร้อมทั้งคอมเมนต์ว่า “หน้าคุณขนมจีนทำไมเป็นแบบนี้คะ, คิดเหมือนกันใช่ไหมคะ😮,มองเหมือนกัน 🤣,

คุณมองตัวเองในวิดิโอไม่รู้เลยหรอค่ะว่าหน้ามันแปลกมาก คางใหญ่หน้าเบี้ยว ที่พูดตรงๆเพราะมันเป็นนี้จริงๆ มองตัวเองไม่ออกหรอคะ ไปทำหน้าอะไรมาเปล่า หรือเพราะแอฟ

พร้อมทั้งยังมีชาวเน็ตบางกลุ่มเข้ามาปกป้องสาวขนมจีนด้วยว่า “อย่างงี้เค้าเรียกพวกทำเป็นหวังดีประสงค์ร้ายนะคะ เพลียใจ สาระแนเรื่องคนอื่น ถึงคุณขนมจีนจะคางเบี้ยวหรืออะไรก็เรื่องของเค้านะคุณ

แล้วพวกที่มาเม้นต่อเนี่ยคางเค้าไปหนักหัวพวกเธอหรอ งง!,จะเม้นอะไรควรให้เกียรติเค้า…นั่นคือจิตสำนึกที่ดีและควรมี เค้าลงเรื่องอาหารก้ควรโฟกัสที่เค้าจะสื่อเพราะมันน่ากินมาก ส่วนจุดบกพร่องคนอื่นที่ไม่ได้ทำให้เราเดือดร้อนควรมองข้าม ดูแล้วหิว 😅,

ใช่คะ ไม่ควรพูดจุดบกพร่องของคนอื่น,ใช่คะอย่าไปใส่ใจเลย คิดบวกดีที่สุดคะ ทำอะไรที่เราทำแล้วสบายใจดีกว่าคะ คนที่รักเรามีเยอะแยะ ❤️”หลังจากนั้นสาวขนมจีนได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ เเฟนคลับที่ออกมาปกป้อง

พร้อมทั้งคอมเมนต์ตอบกลับเเซ่บๆว่า “ขอบคุณนะคะที่ปกป้องหนมปล่อยเขาไปค่ะ ถ้าเขาคิดไม่ได้อยากพิมอะไรก็พิมก็ปล่อยเขาไป คนไม่มีสติคิดอะไรก็พิมโดยไม่มารยาทไม่ต้องไปให้ค่าหรอกค่ะ ตอบคนที่รักเราดีกว่าเนะเเะ”

ขอบคุณข้อมูล: knomjeankulamas

เรียบเรียงโดย:setup999

May