ชาวเน็ตสงสัยความสัมพันธ์ “เเต้ว-ต้น” หลังฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ รู้สึกเหมือนเพื่อน

บันเทิง

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับสงสัยในความสัมพันธ์คู่ของ สาวเเต้ว เเละ เเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ หลังจากที่สาวเเต้วออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องหัวใจ ทำนองว่า ตอนนี้เราเหมือนเป็นเป็นเพื่อนกันไปแล้ว เรารู้สึกกับเขาเเบบนี้ เเต่เรายังมีความผูกพันธ์ด้วยกันอยู่ เขาเป็นมากกว่าเพื่อนด้วย

ทุกวันนี้เราคุยกันเรื่องนี้อยู่ มันเหมือนกับว่ามีปัญหาบ้างเเหละ เรากำลังหาทางออกกันอยู่ ถ้าความสัมพันธ์ไม่ได้ไปต่อ ต้องเสียดายอยู่เเล้ว ก็ต้องค่อยๆเเก้กันไป ที่คุยมาทั้งหมดอยู่ในภาวะที่ค่อยๆเเก้ปัญหาเรายังไม่ได้คำตอบว่าเลือกเเล้วไปในทางใดมางหนึ่ง ยังประคองกันอย่างนี้ไปได้อยู่ ถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้น เราก็ต้องเอาความรู้สึกเราก่อน เพราะว่าเราจะไม่ทำร้ายคนที่เรารัก ถ้าจะไปต่อเราทั้งคู่ก็ต้องเเฮปปี้

หลังจากบทสัมภาษณ์ชาวเน็ตเวบดังอย่าง pantip.com ได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลามว่า ซึ่งคุณLove Actually is บอกว่า”เป็นธรรมดาของคนที่คบกันแต่เด็ก คือไม่ใช่ไม่รักหรือหมดรักหรือเบื่อ ชีวิตมันไม่ได้มีมิติเดียวอย่างนั้นวันที่เริ่มคบอายุเท่าไหร่ วัยด้วย ประสบการณ์ด้วย คนเรามันโตขึ้น มุมมองความคิดชีวิตมันเปลี่ยน

คนเรายิ่งโตก็ยิ่งรู้จักตัวเอง รู้ใจตัวเองรู้ความต้องการตัวเอง ไอ้ที่เคยชอบมีคนเดินจูงมือโทรหากู้ดไนท์ คอลสายทั้งคืน พอโตขึ้นอาจจะไม่อยากได้แล้วก็ได้เขาถึงบอกว่าคู่ที่คบกันนานๆ อย่ายึดติดกับคำว่า “เหมือนเดิมตลอดไป” คนที่คบกันนานๆควรมาพร้อมคำว่า “เติบโตไปด้วยกัน” มากกว่า มันก็ต้องเรียนรู้กันไป คนข้างๆที่เราเคยรู้จักในวัยเด็ก กับสาวสะพรั่งหรือผู้ชายเต็มวัยตรงหน้า

มันคือคนละคนกันนะ ต้องยอมรับอันนี้ก่อนก็เอาใจช่วยค่ะ ไม่ว่าจะปรับตัวกันได้หรือต่างคนต่างไปก็ขอให้ทั้งคู่พบทางออกที่ดี(เพิ่มพิเศษ) ว่าแต่ไหนอ่ะ แฟนคลับที่เมื่อปลายปีก่อนออกมาด่าชาวบ้านกราดๆแค่เพราะเขาถามว่าคู่นี้ยังคบกันไหม ไม่เห็นรูปในไอจีนานแล้ว ที่เที่ยวมาแขวะคนอื่นว่าให้ความสำคัญกับไอจีมากเลยเนอะ ฯลฯ วันนี้อ่านแล้วว่าไงคะ มั่นอกมั่นใจมากไม่ใช่เหรอ

ว่าการไม่ลงรูปคู่ในไอจี ไม่ฟอล ไม่ไลค์ มันธรรมด๊าธรรมดางู้นงี้ว่าคนอื่นไม่รู้จริงก็อย่าพูด วันนี้รู้แล้วเนอะว่าคู่นี้มีปัญหากันจริง วันหลังไม่รู้จริงก็อย่ารีบออกตัวให้ดารานะคะ ว่าคนอื่นเขาไว้ เอาไปทำด้วย” เเละคุณEmpireSama ได้ลงความเห็นว่า “รู้สึกคู่นี้ไม่เหมือนเดิมมาหลายเดือนละ ก่อนจะมีข่าวลือออกมาอีก [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้อ่านจากสัมฯ น่าจะอยู่ในช่วงห่างกันว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ คบนานเกินไปความรักมันก็อาจจะจืดจาง

ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยโพสต์รูปคู่ทำให้เกิดกระแสว่าห่างกันหรือมีปัญหากันจริงหรือเปล่า?แต้ว – “มันก็ต้องมีอยู่แล้ว ก็อยู่ในช่วงคุยๆกัน หาทางแก้ปัญหา”ตอนนี้ยังจับมือกันอยู่ใช่มั้ย?แต้ว – “ก็พยายามอยู่ค่ะ (ยิ้มอ่อนๆ)”แสดงว่าสถานการณ์ 50–50?แต้ว – “ไม่รู้ค่ะ ยังไม่มีคำตอบ”” เเละหลายๆคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “สัมแบบนี้มีโอกาสเลิกสูงมากกก แสดงว่าข่าวที่ลือๆ ก็ค่อนข้างมีน้ำหนัก,เอาแล้วจากแฟนกลายเป็นเพื่อน ต้องมีคนใดคนนึงอึดอัดกับความสัมพันธ์นี้ แต่ที่ยังอยู่แบบนี้เพราะผูกพันธ์กันมานาน

ประมาณนี้ใช่ไหม?,ถ้ามองแบบคนธรรมดานะ คือนักข่าวใจร้ายจังอะ ถามต้อนเรื่องความรักมากถ้าชีวิตรักเรามันมีความไม่มั่นคงไม่แน่นอน เราคงลำบากใจที่จะตอบแล้วยิ่งเป็นดารา คำตอบนี้มันจะเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณไปอีกนานแต่เห็นแค่ตัวหนังสือ ไม่ได้ยินเสียง จริงๆ แต้วอาจจะอยากพูดเองก็ได้อะเนอะ”

ขอบคุณข้อมูล: pantip.com

เรียบเรียงโดย:setup999

May