โตโน่ เผยภาพกำลังใจสำคัญ หลังว่ายน้ำในทะเล 4 วัน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆของนักร้อง นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน กับโครงการ ONE MAN AND THE SEA หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย ซึ่งก็ยังคงเดินหน้าทำภารกิจว่ายน้ำข้ามเกาะอย่างต่อเนื่อง ที่ถึงแม้ว่า โตโน่ จะเริ่มมีอาการบาดเจ็บทางร่ายการแล้ว

แต่เจ้าตัวก็ยังคงสู้ต่ออย่างไม่ลดละความพยายามที่ตั้งใจไว้ เพราะหวังปลุกจิตสำนึกอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล และระดมทุนรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือสัตว์ทะเล ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่ โตโน่ เริ่มว่ายน้ำตัวเปล่า ก็มีกำลังใจดีๆจากทางครอบครัว คุณแม่ น้องสาว

และแฟนคลับ นอกจากนั้นก็ยังมีน้องสาวคนสนิทอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา มาเป็นกำลังใจให้ โตโน่ ด้วย ล่าสุด โตโน่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของบรรดากองเชียร์ที่มาให้กำลังใจในการว่ายน้ำครั้งนี้ด้วย ที่เป็นภาพของนก และเหล่า ปลาโลมา

พร้อมระบุข้อความว่า ” ดูสิครับ…ว่าใครมาเชียร์ ตลอดระยะทาง 4 วัน 21.5 km ของการว่าย จากดอนสัก มาจนถึงเกาะพะลวย เราได้เห็นธรรมชาติที่สวยงาม รวมถึงสัตว์หายากหลากหลายชนิด และที่สวยงามที่สุด คือ น้ำใจ

และแรงเชียร์จากคนไทยทุกคนที่ส่งมาถึงทีมทุกคน ผมเชื่อ และรับรู้นะครับ ว่าพวกคุณทุกคนรักและหวงแหนทุกตารางนิ้วทั้งบนฟ้า แผ่นดิน รวมถึงมหาสมุทรของบ้านเรา เรามาช่วยกันนะครับทุกคน

(ส่วนวันนี้ผมขอพัก 1 วันนะครับ ไหล่+หลังผมมันเริ่มประท้วงแล้ว) คิดถึงทุกคนบนแผ่นดินนะครับ 🙂 One Man And The Seaหนึ่งคนว่าย…หลายคนช่วย ” สู้ๆนะคะ โตโน่ พวกเราทุกคนเป็นกำลังใจให้

ขอให้ทำภารกิจที่หวังไว้สำเร็จน้าถึงแม้ว่าจะมีผู้คนหลายๆส่วนไม่ให้เห็นกลับโครงการของโตโน่ แต่ยังไงโตโน่และทีมงานต้องทำให้ได้สำเร็จนะคะ ทำเพื่อประเทศชาติบุญนี้ยิ่งใหญ่มากนัก สุดยอดมากนับถือใจจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mootono29

เรียบเรียงโดย:setup999