นุสบา ลดความเสี่ยงโควิด-19 แยกที่อยู่กับลูกชาย น้องปุณณ์-น้องกันต์

บันเทิง

ช่วงนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทุกคนทั่วโลกต่างก็ต้องระวังตัว เพราะกลัวจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งตอนนี้ประเทศไทยก็เริ่มวิกฤตมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เสียชีวิตแล้ว 4 รายด้วยกัน และติดเชื้ออีกหลายราย

และก็คาดว่าอีกไม่นานก็คงจะถึงพันคน และตอนนี้ทางรัฐบาลเองก็เตรียมรับมือกันอย่างหนักเลยทีเดียว ก็ให้ทำตอนนี้ประชาชนเดือดร้อนหนักมาก ทั้งเหล่าคนบันเทิงที่ตอนนี้ออกไปทำงานอะไรไม่ได้กันเลย ต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน

เพื่อไม่ให้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19จากข้างนอก แต่ถึงแม้ว่าครอบครัวของ นักแสดงสาวคุณแม่คนเก่งอย่าง นุสบา ปุณณกันต์ จะไม่มีใครอยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ แต่ก็ขอเลือกที่จะใช้วิธีการลดความเสี่ยงตามแนวคิดที่ว่าปลอดภัยไว้ก่อน

ด้วยการให้ลูกชายทั้งสองคนอย่าง น้องปุณณ์ น้องกันต์ แยกที่อยู่กับเธอและสามีในช่วงนี้ โดยสาวนุส ก็ได้นำภาพมาโพสต์ที่ลูกชายทั้งสองคนชูสองนิ้วว่า สู้ๆ ให้กำลังใจคุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า ” Social distancing…

เราไม่ได้ไปเจอกลุ่มเสี่ยงแต่ป้องกันไว้ก่อน แยกกันเราอยู่ดีกว่า แยกห้องแยกโซนถ้าทำได้ค่ะ สบายดีไหมคะทางโน้น คิดถึงนะจ๊ะ รักษาสุขภาพกันนะคะ ✌️#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ” ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้คนไทยด้วยกันก็ต้องช่วยเหลือกัน

เพื่อลดความเสี่ยงที่จะติดเชื้อเพิ่มขึ้นมาอีก เพราะตอนนี้ก็มีผู้คนติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวันเลยทีเดียว ยังไงก็ตามประชาชนทุกคนก็ต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรออกนอกบ้านเลย และไม่ควรเดินทางไปไหนด้วยเพื่อป้องกันตัว

และป้องกันประเทศของเราให้ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นมาอีก แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ยอมลดนะมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สู้ๆนะคะทุกคนของให้เรื่องราวร้ายๆผ่านพ้นไปให้เร็วๆจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติอีกครั้งหนึ่ง สู้ๆน้าา

ขอบคุณข้อมูล:nusbapunnakanta

เรียบเรียงโดย:setup999