แฟนๆบอกรู้สึกคุ้น ความสัมพันธ์ล่าสุดของ แต้ว-ต้น เหมือนเพื่อนในแก๊งอีกคน

ข่าว

คลุมเครือสุดๆค่าาา สำหรับสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ต้น อาชว์ เพราะหลังๆมานี้มีข่าวเม้าท์ว่าเลิกกันแล้วออกมาตลอด แถมยังมีข่าวว่ามีไฮโซตามจีบแต้วอีก ล่าสุด แต้วก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วแต่ก็ยิ่งทำให้แฟนๆหวั่นใจ

ซึ่งเพจใต้เตียงดาราก็ได้ออกมาโพสต์ไว้และสรุปการตอบคำถามว่าดังนี้ ทุกวันนี้ยังใช้คำว่าแฟนกันอยู่ใช่ไหม? “ตอนนี้ก็เหมือนเป็นเพื่อนๆ กันอ่ะ คือ…แต้วต้องพูดอย่างนี้จริงๆ เพราะว่าเรารู้สึกกับเขาแบบนี้ แต่ว่าเรายังมีความผูกพันกันอยู่ ทุกวันนี้เขาเป็นมากกว่าเพื่อนด้วย เหมือนเป็นครอบครัวของเราเลย”

“เขาก็ดี ไม่รู้อะ…ก็ต้องค่อยๆ แก้ไขกันไปว่ามันจะมีทางออกยังไง ที่คุยมาทั้งหมดตอนนี้อยู่ในภาวะที่ค่อยๆ แก้ปัญหากันไป ยังไม่ได้เป็นคำตอบว่าเลือกแล้วไปทางใดทางหนึ่ง ยังประคองกันอย่างนี้ไปได้อยู่ วันหนึ่งถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้น คือเราจะต้องเอาความรู้สึกมาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าเราจะไม่ทำร้ายคนที่เรารัก”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆหวั่นเหลือเกินว่า เอ๊ะ จะยังไงนะแล้วที่บอกว่าตอนนี้เค้าเหมือนเพื่อนอีก ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นว่าพล็อตเรื่องคล้ายๆเรื่องราวของสาวในแก๊งอย่าง แมท ภีรนีย์ เลยเพราะก่อนหน้านี้ แมทก็เลิกกับแฟนที่คบมา 14 ปี แล้วมาเปิดตัวคบหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

แกรๆๆ แกรว่ามันมีอะไรตะงิดๆมั้ยอ่ะ พล็อตเรื่อวคล้ายๆเพื่อนในแก้งของชีเลยอ่ะ คบกันมา 14-15 ปี แล้วแบบเจอผู้ใหม่ แต่เหมือนได้ยินข่าวลือมาก่อนหน้านี้แมะ ว่าชีมีผู้มาตามต้อยอยู่

ผู้นั้นจะเป็นใครก็ได้แต่ห้ามกอดทะเบียนสมรสอยู่นะตรูจะไม่ย้อน🙄

หลักๆคือผู้ไม่มาขอสักทีไง..ถ้ามาขอคงแต่งนานล่ะใครจะทนอ่าคบกันมา14ปีล่ะคล้ายๆแมทแหละ.คบกันนานจนฝ่ายชายยังมองไม่เห็นถึงอนาคต.เป็นเราๆก็ถ้อยค่ะถ้าไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นแบบใหน

อย่าโทษผู้ชายหรืออย่าโทษใครเลยค่ะถ้าไม่ได้รู้ความจริง ผู้ชายอาจจะลองถามแล้ว แต่ผู้หญิงอาจจะยังไม่อยากแต่งก็ได้ คนเลิกกันไม่ต้องหาคนผิดหรอกค่ะ เค้าอาจจะแค่เบื่อ อิ่มตัว หมดความตื่นเต้นไปแล้ว ,เพื่อนๆ ได้ สา ไฮโซทั้งนั้น (อย่าบอกว่าไม่คิดนะ มันต้องมีแว๊บๆมั้ง ) 🤪

ชาวเน็ตเกิดความสงสัยเรื่องของ แต้ว-ต้น ตอนนี้เหมือนเรื่องราวของ แมท เอาเป็นว่ายังไงก็รอดูดีกว่านะคะ คู่ของแต้วอาจจะสามารถแก้ไขและกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้โดยที่ไม่ต้องเลิกรากันก็ได้เนอะ รอดูไปก่อนอย่าพึ่งด่วนสรุป

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : setup999