แมทธิว โพสต์ภาพวิดีโอคอลคุยกับลูกสาว น้องเดมี่

บันเทิง

ทำเอาช็อกหนักมาก หลังจากที่พิธีกร นักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกสองอย่าง แมทธิว ดีน ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปประกาศติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยระบุว่า ” ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ

เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19 ”

ซึ่งหลังจากนั้นศรีภรรยาคนสวยของ แมทธิว อย่าง ลิเดีย ศรัณรัชย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ติดเชื้อโควิด-19จากสามี โดยระบุว่า ” สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ

ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก

ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส #covid19 #โควิดเราต้องรอด ” และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วอาการไม่น่าเป็นหวงแล้วด้วย งานนี้ก็ทำให้ทั้ง แมทธิว ลิเดีย ต้องหายกับลูกทั้งสองคน น้องดีแลน น้องเดมี่

แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะเด็กๆอยู่ในความดูแลของคุณตาคุณยาย ซึ่งคุณตาคุณยายก็ได้ส่งภาพลูกๆทั้งสองคนให้แมทธิวกับลิเดีย ให้อยู่ดูตลอดเพื่อเป็นกำลังใจให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ ล่าสุด แมทธิว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวีดีโอคอลคุยกับลูกสาว น้องเดมี่

พร้อมระบุข้อความว่า ” มีสาวน้อยอยากให้รีบกลับบ้าน 🥰😔 คิดถึงมากๆๆๆ #missyou #demideane #lilprincess ” ดูจากแววตาน้องเดมี่ที่ได้คุยกับคุณพ่อดูน่าสงสารจังเลยลูกคงจะคิดถึงมากๆ สู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1 , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:setup999