มิว นิษฐา ลบคำพูดก่อนเเต่ง ปลอกผลไม้ยังไม่เป็น

บันเทิง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน เเฟนคลับก็ให้ความสนใจอยู่ตลอดเลยค่า สำหรับ สาวมิว นิษฐา ที่เจ้าตัวเพิ่งจะะเเต่งงานไปเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา กับไฮโซหนุ่ม เซนต์ ธราภุช หลังจากเเต่งงานก็ดูเหมือนว่าคู่นี้ จะทวีความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ

เเละไม่ว่าสาวมิวจะเดินทางไปออกงานที่ไหน ก็จะต้องเห็นหนุ่มเซนต์ตามไปด้วยทุกที่ เรียกว่าเกาะติดคอยเฝ้าดูเเลตลอดไม่ให้สาวมิวต้องห่างตัวเลยค่า เเถมหลังจากเเต่งงานสาวมิวก็ดูเหมือนจะสวยเเซ่บมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้เห็นกันอีก ทำเอาหลายคนถึงกับลุ้นให้ทั้งคู่มีเบบี๋ไวๆเลย เเละหลังจากที่รัฐบาลออกประกาศให้ประชาชนอยู่ภายในบ้าน สาวมิวนั้นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอยู่บ้านเพื่อช่วยหยุดโรคอีกคน

ถึงเเม้ว่าสาวมิวจะไม่ได้ออกไปไหน เเต่สาวมิวก็ยังออกมาเคลื่อนไหวทางอินสตาเเกรม ให้พี่ๆเเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเละยังใส่ชุดจัดเต็มโพสต์ท่าเเก้เบื่อให้เห็นกันไปอีก ดูเหมือนว่าเเฟนคลับเห็นสาวมิวเเล้วก็คงจะหายเบื่อได้เลย

เเละถ้าใครที่เคยฟังสาวมิวให้สัมภาษณ์ก่อนหน้าที่จะเเต่งงานว่า “ใกล้จะเเต่งงานเเล้วเเต่สาวมิวยังปอกผลไม้เองไม่เป็นเลย” เเต่ล่าสุด สาวมิวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพมะม่วงสุกที่ถูกปลอกวางไว้ในจานอย่างสวยงาม พร้อมเสิร์ฟ

พร้อมกับเเคปชั่นว่า “มะม่วงปลอกเอง” หลังเเต่งงานมาเนี้ย ดูเหมือนว่าสาวมิวจะเก่งรอบด้านขึ้นเรื่อยๆเลยค่า ต่อไปเราคงจะได้เห็นสาวมิว ออกมาโชว์วิธีทำอาหารให้สามีทาน กันเเน่ๆ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อีกไม่นานก็เก่งขึ้นค่า

เป็นการอยูุ่บ้านช่วยชาติที่ไม่เสียเปล่าเลย งานนี้ชาวเน็ตถึงกับเเคปภาพไปโพสต์พร้อมทั้งยังใส่ข้อความต่อใต้ภาพมะม่วงด้วยว่า “เย้ๆๆๆ มิวปอกมะม่วงเป็นเเล้ว อยากกินฝีมือมิวจังเลยค่ะ” เห็นเเบบนี้เเฟนๆก็ถึงกับดีใจไปกับสาวมิวด้วยเลย

ขอบคุณข้อมูล: mewnittha

เรียบเรียงโดย:setup999

May