ชาวเน็ตคอมเมนต์เเรง ภาพ โม มนชนก คู่ เบลล่า

บันเทิง

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่สาวโม มนชนก ออกมาไลฟ์หลังกักตัวอยู่บ้าน พร้อมทั้งพูดคุยกับเหล่าเเฟนๆซึ่งหลายคนต่างมีคำถามต่างๆ เข้ามาถามสาวโม เเต่สาวโมกลับตอบกลับด้วยสีหน้า เเละอารมณ์ที่ดูเหวี่ยงๆ ตอบคำถามเเบบจิกกัดเเฟนๆอยู่ตลอดเวลา

จนทำให้ชาวเน็ตในทวิตเตอร์ พากันติดเเฮชเเท็ก #โมมนชนก จนขึ้นเทรนด์ไปแล้วค่า หลังจากนั้นสาวโมได้ออกมาโพสต์ขอโทษกับประเด็นที่เกิดขึ้นเเล้วว่า โมขอโทษ โมน้อมรับผิดทุกอย่าง

ขอบคุณทุกคำคอมเมนต์ ทุกคำเเนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ เเละจะนำไปปรับปรุงเเก้ไขค่ะ โมอยากขอโทษทุกๆคน ในวันนั้นจริงๆค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ ถึงเเม้ว่าสาวโจะออกมาขอโทษเเล้ว

เเต่ชาวเน็ตยังเข้ามาคอมเมนต์หลังจากที่สาวโมออกมาขอโทษด้วยว่า “ลบเม้นทำไมอ่ะ เฟียสให้สุด อย่าสตอ,มันเป็นบทละครเหรอคะ บทเรียลมาก บทจากสันดานตัวเอง 55555,ได้พวงมาลัยยังคะ”

บอกเลยว่าเเต่ละคอมเมนต์นั้นแรงมากๆ เท่านั้นยังไม่พอ งานนี้ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งยังตามมาคอมเมนต์ในอินสตาเเกรมของสาวโม ที่เธอถ่ายภาพคู่ร่วมกับสาว เบลล่า อีกด้วย

ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมเเก๊งเดียวกัน   โดยชาวเน็ตรายนี้คอมเมนต์แซะว่า “ต่างกันราวนางฟ้ากับนางมาร” ถึงจะเป็นคำพูดที่ดูธรรมดา เเต่ก็เเฝงไปด้วยความเจ็บจี๊ดไม่เบาเลย

เเหม่ ช่างเป็นคำพูดที่เปรียบเทียบได้เเรงไม่เบา อ่านเเล้วยังรู้สึกเเทนเลย

ขอบคุณข้อมูล: momonchanok

เรียบเรียงโดย:setup999

May