น้ำชา บริจาคเงินส่วนหนึ่งในงานแต่ง ให้มูลนิธิฯ ช่วยทีมแพทย์

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักมากเลยทีเดียว ซึ่งในประเทศไทยก็หนักดูเหมือนกันพบผู้ติดเชื้อแล้วกว่าพันราย งานนี้ทางทีมแพทย์ พยาบาล ก็ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์มาก

แถมอุปกรณ์ป้องกันตัวเองก็มีไม่เพียงพอต่อบุคลากร ก่อนหน้านี้ก็มีออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับน้ำใจและความช่วยเหลือจากเหล่าคนบันเทิงในทุกสาขาแวดวง นับตั้งแต่เกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคหน้ากากอนามัย ถุงมือยาง ชุดPPE หรือชุดป้องกันการติดเชื้อไปจนถึงการบริจาคเงินให้กับทางโรงพยาบาลทั่วทุกภูมิภาค เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทีมแพทย์เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานทุกคนทุกหน่วยงาน

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทางทีมแพทย์ทำงานกันหนักหน่วงมากๆเลยทีเดียว โดยล่าสุดทางนักร้อง นักแสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ ก็ได้เผยภาพการโอนเงินจำนวน 70,000 บาท เพื่อมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี ซึ่งเงินส่วนนี้เป็นเงินที่เธอกับสามี ดร.วาว ดิลกะ

ได้รับมาจากงานมงคลสมรสเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานำมามอบให้ร่วมต่อสู้โควิด-19ไปด้วยกัน โดยสาวน้ำชาได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “เงินส่วนนึงที่ได้รับจากการจัดงานแต่งงานของชาและพี่วาวมอบให้มูลนิธิค่ะ –

พวกเราขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์และผู้ป่วยค่ะ สู้ๆ ✌🏻❤️ใครสนใจอยากช่วยทางมูลนิธิสามารถโอนไปได้ที่ SCB 026-3-05216-3 ค่ะ ❤️ @ramafoundation ” ยังไงพวกเราทุกคนก็ต้องสู้ๆไปด้วยกันนะคะ เดี๋ยวเรื่องราวร้ายๆเหล่านี้มันต้องผ่านไปได้อยู่แล้วเนอะ

เพราะทางรัฐบาลเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด เตรียมพร้อมรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 กันอยู่ตลอดเวลา แต่ประชาชนทุกคนก็ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำ และกักตัวอยู่แต่ในบ้านไม่ออกไปไหนมาไหนในช่วงนี้ สู้ๆนะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:namcha_tea

เรียบเรียงโดย:setup999