สาวโพสต์รีวิว รีโนเวทบ้านมือ 2 แบบงบประหยัด

ข่าวทั่วไป

เชื่อว่าหลายคนมีบ้านในฝันของตัวเอง แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างก็ทำให้เราไม่สามารถมีบ้านในฝันได้ ล่าสุด แอดก็มีโพสต์ดีๆสร้างแรงบันดาลใจมาฝากทุกคนค่าาาา หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ค MimMim YuSo ออกมารีวิวการรีโนเวทบ้านของตัวเอง

ซึ่งบอกเลยว่าจาก บ้านมือสองเก่าๆ แต่พอได้รับการีโนเวทตกแต่งใหม่ก็กลายเป็นบ้านสวยมูลค่าหลายล้านเลย ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็รีวิวไว้อย่างละเอียดว่ารายละเอียดการซื้อของ การตัดใจมาจากตรงไหนมบ้างและจากการรีโนเวทครั้งนี้เสียไปทั้งหมด 7 แสนกว่าบาทจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

อยู่บ้านมาครบ 2 เดือนแล้วจ้า!!~ บ้านเข้าที่เข้าทางละ จะมาโชว์ให้เห็นถึง Before and After ของเทาวเฮาส์อายุกว่า 30 ปี รีโนเวทในงบประหยัดจริงงงงง คุมงบและเลือกวัสดุเองหมด ออกแบบตามใจฉันมากก เลยกุ้กกิ้กทั้งบ้าน ดีว่าเคเคชอบสไตล์เดียวกันเลยไปกันรอด5555 และต้องขอบคุณน้าจ๊ะช่างรับเหมาที่ทำออกมาได้ตามใจมิมมาก แม้จะต้องมองบนหลายรอบในความเยอะของมิม55555 เอาเป็นว่าเปลี่ยนมากมั้ย ไปดูกันโลยยยยย!!😆😆😆😆

**เพิ่มเติมรายละเอียดค่าใช้จ่ายค่ะ โดยประมานน้า และอื่นๆที่มีคนถามเข้ามาเยอะมากกค่ะ555😀ค่าผู้รับเหมา และอุปกรณ์ก่อสร้างทั้งหมด 5 แสนกว่าค่ะ อุปกรณ์ กระเบื้อง สุขภัณฑ์ วัสดุปูพื้น อะไรที่เป็นการตกแต่ง มิมเลือกซื้อเองทั้งหมดค่ะ เฟอร์ ครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า อีก 2 แสนทั้งหมดเลยจบที่ 7 แสนกว่าค่ะ

😀ส่วนช่างที่ทำชื่อ น้าจ๊ะ กราบงามๆทำงานเนี๊ยบกริบ ทนความเรื่องมากได้ 5555 ติดต่อไปเลยจ้า Nanee Temsuk (ภรรยาช่าง) เบอร์ 0814596383 น้าจ๊ะ , 0891784662 น้านี แล้วก็เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะกินข้าว อิเกียค่ะ ได้มาตอนเซล 8000 นิดๆ

เตียงนอนบุญถาวร 12000 แต่ๆ มีสไตล์เดียวกัน ไปที่ JYSK ราคาเหลือครึ่งเดียว กระจกที่กั้นห้องครัว และติดชั้นบนเป็นหน้าต่างใหญ่และ ประตูล่าง ทำโดยช่างขวัญ ดีงามพระรามแปด ทำดีและพูดจาดีมากกก ติดต่อโลด 0818089465 บิ้วอินครัว 4หมื่น ติดต่อเพจนี้เลย ทำดีงามมมม Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน

คำแนะนำพวกวัสดุ ซื้อเองผ่านเว็ปออนไลน์ค่ะ ใส่โค้ดลดไปรัวๆ เช็คหลายๆเว็ป รอวันลดราคา ทั้งโฮมโปร บุญถาวร ลาซาด้า ชอปปี้ nocnoc เน้นไปดูของจริงแล้วกลับมาซื้อผ่านเว็ปเด๋วไว้มาเม้นเพิ่มเติมใหม่ ตอบไม่ไหวจริงๆค่ะ แฮ่ๆ😀😀😀

ขอบคุณข้อมูล : MimMim YuSo

เรียบเรียงโดย : setup999