เต็มสิบไปเลยเเม่ ชุดย่างเนื้อ ชมพู่ อารยา เเซ่บไฟลุกมาก

บันเทิง

ในช่วงสถานการณ์ไวรัส-โควิด-19 ระบาด เหล่าคนในวงการบันเทิงต่างเก็บตัวกันอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส เเถม เเต่ละคนยังมีกิจกรรมฮาๆออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง เเละยังลงภาพให้เเฟนๆได้เห็นๆกัน รัวๆ ชนิดที่ว่า ให้หายคิดถึงกันไปเลยค่า

ส่วนเเม่ชมพู่ อารยา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้เวลากักตัวอยู่ในบ้านกับลูกชายฝาเเฝด น้องสายฟ้า เเละ น้อง พายุ เเละดูเหมือนว่าช่วงว่างงานของเเม่ชมก็มักจะเผยคลิปทำอาหาร กับลูกๆอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้เเม่ชมยังได้ลงมือทำเเพนเค้ก

กล้วยปิ้ง ให้ลูกๆทาน เเละดูเหมือนว่าสองเเฝดจะปลื้มฝีมือ เเม่ชมไม่เบาเลยค่า ตอนนี้สองเเฝดเริ่มโตเป็นหนุ่มเเล้ว ยังช่วยเเม่ชมหยิบจับทำอาหารกันอย่างสนุกสนานเเถมเเม่ชมยังมักจะเลี้ยงลูกๆ เเบบสไตล์ติดดินไปอีก

ทำเอาเหล่าเเฟนคลับต่างชื่นชมในการเลี้ยงลูกของเเม่ชมไปตามๆกัน ถึงเเม้ว่าจะเป็นระดับซุปตาร์ เเต่บอกเลยว่า การดูเเลลูกๆนั้นเเม่ชมก็เต็มที่ เเบบไม่ต้องกลัวเลอะกันเลยทีเดียวเห็นเเล้ว เเม่ๆหลายคนคงอยากจะนำวิธีการเลี้ยงลูก

เเบบนี้ไปใช้กันใช่ไหมละค่า ล่าสุด สาวชมพู่ ได้ออกมาโพสต์คลิปทำเนื้อย่าง ด้วยเตาถ่าน ลงมือเองทุกขั้นตอน เเต่ที่ดูเหมือนจะโฟกัสผิดจุด ก็คงจะเป็นหน้าอกคุณเเม่ ที่เว้าหน้า ให้เห็นได้เเซ่บสุดๆเห็นเเล้ว ใจเต้นเเรงไปตามๆกัน

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถึงกับต้องรีบมาคอมเมนต์กันเลยว่า “ชุดแม่ แซ่บมาก ไม่ได้มองเนื้อย่างบนเตาเลย😁,แม่แซ่บมาก ❤️,ชุดแม่อ่า 💗❤️😂,แม่!!!แค่ย่างเนื้อ..แม่ต้องเซ็กซี่ขนาดนี้ไหมอ่ะ..😍😍😍😍💕💕💕💕,ชอบครอบครัวนี้จัง

ใช้ชีวิตแบบบ้านๆลุยๆ,ชุดแม่ดีย์มาก” ลูกสองเเม่ก็ยังเเซ่บไม่เปลี่ยนเลยค่า ดูเเลตัวเองดีมากๆ เห็นเเล้วโฟกัสเเค่้เนื้อไม่ได้จริงๆ เเค่ย่างเนื้อที่บ้าน ต้องขนาดนี้เลยเหรอเเม่ งานนี้หนุ่มๆต้อมมีน้ำลายไหลกันเป็นเเถวเเล้วค่า เเซ่บสุดฤทธิ์ จริงๆ (มีคลิป)

ชมคลิป

https://www.instagram.com/p/B-V5wW6n6Em/

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:setup999

May