ตั๊กแตน ตอกเกรียนคีย์บอร์ด หลังว่าแฟนคลับตัวเอง

บันเทิง

เป็นนักร้องสาวสุดแซ่บ ขวัญใจแฟนเพลงหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวตั๊กแตน ชลดา ที่ไม่วาจะไปขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงที่ไหนก็จะมีแฟนคลับคอยไปให้กำลังใจตลอด แถมยังใจดีซื้อของมาฝากสาวตั๊กแตนอีกด้วย และอย่างที่ทราบกันดีว่าสาวตั๊กแตนนั้นถือว่าเป็นสาวสุดมั่นที่หากใครมาหาเรื่องเธอก็พร้อมสวนกลับแบบทันควัน

อย่างล่าสุดก็ได้มีเกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าแฟนเพลงของสาวตั๊กแตนว่า “แฟนคลับตั๊กแตน มีแต่คนชั้นต่ำ แรงงานต่างด้าว ลาว เขมร” งานนี้สาวตั๊กแตนก็ออกโรงปกป้องแฟนเพลง และตอบกลับสุดแซ่บว่า

“xึงลบเม้นxูทำไม xูจะก้อปเม้นท์อีก100ที xึงตามลบให้หมดนะ xึงไม่รู้ว่าสิ่งที่xูเก่งกว่าร้องเพลงก็คือ จัดการคนเxี้ยๆแบบxึงนี้แหละ xูจะด่าให้xึงจดจำxูไปจนถึงชาติหน้าเลยล่ะ หน้าxึงคงจะหนังคางคกถึงไม่กล้าลงรูปโปรไฟล์

ชื่อจริงxึงก็ไม่กล้าใช้ xึงคงกลัวพ่อแม่xึงจะผูกคอตาย เพราะเห็นสันดานลูกชั่วระยำตำบอนแบบxึง เพราะถ้าพ่อแม่xึงเห็นxึงคงกลัวว่าพ่อแม่xึงจะได้เอาปี๊ปคลุมหน้าจริงๆ xูไม่อยากมีเรื่องกับxึงเท่ารัยนะแต่ที่ตัดสินใจพิมพ์มาเนี่ย

เพราะรู้ว่าตอนจ่ายค่าปรับเนี๊ย ไม่ต้องจ่ายที่สน. แต่ไปจ่ายที่กรมคุ้มครองสัตว์ป่าแทน แล้วเวลาป่วยไม่ต้องไปโรงพยาบาลนะ ไปกรมปศุสัตว์แทนนะ มาแอบส่องxูเอง แล้วมาเกลียดxูอีก  xึงเป็นเxี้ยอะไร!!!แบบxึงเนี๊ย

คงไม่ต้องใส่หรอกหน้ากาก น่าจะตายเพราะปาก ไม่ใช่ไวรัส xึงแน่จริงมาหาxูต่อหน้านี่ นักเลงจริง ต้องกัดต่อหน้า นักเลงหมามักกัดลับหลัง เกลียดxูก็บล็อคxูไปไม่ต้องมาส่องเดี๋ยวพอxูโพสต์อะไรกระทบจิตใจ

เดี๋ยวก็แอบเห่าแอบหอนอีก โบราณเขาบอกมา เขาต่ำใส่อย่างต่ำสวน ให้เอาxีนสวน!!! มาหาxูต่อหน้าค่ะxีระยำ” งานนี้ก็ถูกใจชาวเน็ตและแฟนคลับมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะแม่ฟาดแบบไม่ยั้ง แบบไม่มีที่ยืนกันเลย

ขอขอบคุณ : takkatan_chollada

เรียบเรียงโดย : setup999

kan