ส่องชุด กักตัวอยู่บ้านของ เขื่อน K-otic

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มๆที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-otic ซึ่งต้องบอกเลยสมัยที่ยุค Kamikaze รุ่งเรืองนั้นวงนี้ดังมากๆ และแม้ปัจจุบันจะแยกย้ายกันไปทำตามฝันของตัวเองแล้วแต่แฟนๆก็ยังคงรักและติดตามกันอย่างเหนียวแน่น

ในส่วนของเขื่อนเองก็ได้มีการออกมาประกาศว่าตัวเองเป็น เกย์ หรือเพศที่ 3 ซึ่งเรื่องนี้คุณแม่และเพื่อนๆในวงก็ทราบดี ทางด้านแฟนคลับเองแม้จะตกใจแต่ก็รู้สึกยินดีและมีความสุขมากกว่าที่จะได้เห็นเขื่อนมีความสุข และสามารถเป็นตัวของตัวเองได้แบบนี้

ซึ่ง เขื่อน เองก็มักจะม๊โมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด เช่นการแต่งตัวตามธีมต่างๆ ล่าสุด เมื่อมีสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดแบบนี้หนุ่มเขื่อนของเราก็ได้กักตัวอยู่บ้านแถมยังออกมาอัพเดทชุดตอนกักตัวอยู่บ้านด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าพีคขึ้นเรื่อยๆจากชุดธรรมดาก็มาเป็นชุดอลังการขึ้น ล่าสุด คือชุดเมอร์เมดหรือนางเงือกนั่นเองงานนี้เจ้าตัวก็เผยแคปชั่นเลยว่าเพราะฉันนั้นเป็นวาฬ ที่เกยตื้นน้ำตาย ใจสลายแหลกลงไปใต้ทะเล. #กักตัวอยู่บ้าน

เอาเป็นว่าชุดกักตัวอบู่บ้านของหนุ่มเขื่อนนั้นจะจัดหนัก จัดเต็มขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่าาาา ส่วนแฟนๆคนไหนอยากดูไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเขื่อนมากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปดูที่อินสตาแกรมและเฟซบุ๊ค  Koendanai กันได้เลย

แถมตอนนี้หนุ่มเขื่อนก็ได้เปิดช่องยูทูป Koendanai  ของตัวเองด้วยซึ่งจะเป็นคลิปเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยวไปจนถึงพูดคุยเล่นกับแฟนคลับถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าติดตามมากๆค่าาาา

และเร็วๆนี้ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ต Kamikaze Party 2020 ด้วย ซึ่งวง K-otic จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตด้วย แต่เนื่องจากติดสถานการณ์โควิด-19 เลยต้องเลื่อนไปก่อนยังไงแฟนๆก็ตามข่าวเรื่องคอนเสิร์ตไว้ด้วยนะคะว่าจะเปิดจำหน่ายบัตรและวันแสดงเมื่อไหร่

ขอบคุณข้อมูล : Koendanai

เรียบเรียงโดย : setup999