เกรซ-แกรนด์ ไอเดียสุดเจ๋ง หาเงินบริจาคให้ รพ.

บันเทิง

ณ เวลานี้ต้องช่วยเหลือกันแล้วกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ตอนนี้ประเทศไทยพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน และเสียชีวิตวันละคนสองคน จนทางบุคลากรแพทย์ต้องทำงานหนักเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว แถมอุปกรณ์ทางการแพทย์

อุปกรณ์ป้องกันตัวเองก็มีไม่เพียงพอต่อเจ้าหน้าที่ทำให้เดือดร้อนกันมาก แต่ก็จะเห็นได้ว่าเหล่าคนบันเทิงก็ร่วมแรงร่วมใจกันออกมาคิดไอเดียเจ๋งๆรับบริจาค หาเงินบริจาคเพื่อนำไปให้กับทางทีมแพทย์ และหนึ่งในนั้นก็คือ สองพี่น้องมากความสามารถอย่าง

เกรซ กาญจน์เกล้า แกรนด์ กรณ์ภัสสร ก็ได้คิดไอเดียสุดเจ๋ง” ขาย ของ ร้อง Live ไฟท์Covid-19″ โดยนำของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับของทั้งคู่ออกมาขายในราคากันเองกับแฟนคลับ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดส่งมอบให้กับโรงพยาบาล

ที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ งานนี้สาวเกรซ ก็ได้นำภาพมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” #ขายของร้องLIVEไฟท์Covid19 เมื่อวาน สรุปยอดอยู่ที่ 17x,xxx ค่า 🎉 มีคนถามมาว่ายังสามารถร่วมบริจาคกับเราได้อยู่มั้ย? ได้เลยค่ะ ด้วยความยินดี 🙏🏻❤️😘

ร่วมบริจาคได้ที่ บัญชี ธ. กรุงศรี 2-831-41159-3 กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ค่ะ สามารถโอนได้ถึงวันพรุ่งนี้เที่ยง เราจะตัดยอดทั้งหมดและโอนให้กับทางโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกณ์การแพทย์ทันทีค่ะ ขออนุโมทนาสาธุ และขอบคุณที่ร่วมบุญด้วยกัน

ทั้งคนที่ชอปและไม่ได้ชอปมาฟังเพลง สนุกไปด้วยกัน แต่ก็ร่วมบริจาคกับพวกเรา ซึ้งใจมากค่า สุดท้ายขอบคุณน้องรัก @grand_thestar แกรนท์ และทีมงานที่น่ารักทุกคนนะจ๊ะ สนุกมากกกก วุ่นวายเบอร์ล้านร้องไปขายไป อยู่ไลฟ์กันจนเกือบเที่ยงคืน

วิญญาณแม่ค้าเข้าสิงเวอร์ 55 ไว้ครั้งหน้าเป็นสินค้าของคุณแกรนด์ เราจะไปเพจแกรนด์ กันบ้างนะคะทุกคน วีคหน้ามาแน่ แต่จะวันไหน กี่โมง ไว้มีอัพเดทจะแจ้งให้ทราบค่ะ ยาวไปจ้าแคมเปญนี้55 เจอกันค่าาาา “เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ตอนนี้

ขอบคุณข้อมูล:gracekanklao

เรียบเรียงโดย:setup999