แม่เนย โชติกา เผยแฟชั่นแรกเกิด น้องลลิณ

บันเทิง

กลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ศรีภรรยาคนสวยของ อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย เธอเพิ่งจะคลอดลูกสาวคนที่สองไปเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 นี่เองค่าทุกคน ด้วยการผ่าคลอดที่โรงพยาบาลสมิติเวช

ซึ่งลูกสาวของสาวเนย ก็ออกมาในน้ำหนัก 3.15 กิโลกรัม พร้อมตั้งชื่อว่า เด็กหญิง ลิลิณ มณีฉาย (ลลิณ มีความหมายว่าพระจันทร์ ส่วนน้องอคิณ ลูกชายคนโตมีความหมายว่า พระอาทิตย์) บอกเลยว่า น้องลลิณ

ออกมาลืมตาดูโลกได้ไม่นานก็ฉายแววความน่ารักความสวยเหมือนคุณแม่เป๊ะเลยทีเดียวและเรียกได้ว่าครอบครัวนี้เขามีหน้าตาดีกันยกบ้านเลยค่าซึ่งตอนนี้สาวเนยและลูกสาวก็ได้กลับมาพักอยู่บ้านกันเรียบร้อยแล้ว

ตอนนี้ทั้งสามีและลูกชายก็ได้ค่อยดูแลใก้กำลังใจคุณแม่เนยอย่างใกล้ชิด ล่าสุด แม่เนย ที่อยากจะถ่ายแฟชั่นแรกเกิดให้ลูกสาว น้องลลิณ แต่เพราะกลัวโควิด-19ออกไปไหนไม่ได้ แม่เนย เลยติดสินใจจับ น้องลลิณ

แต่งตัวสุดเก๋ถ่ายแฟชั่แรกเกิดด้วยตัวเองซะเลย ซึ่งผลที่ออกมาก็สวยไม่แพ้ช่างภาพเลยทีเดียวนะเนี่ย ยังไงตามไปส่องฝีมือการถ่ายภาพของ แม่เนย ว่าจะเป็นยังไง ซึ่งแม่เนย ก็ได้เผยเอาไว้ด้วยว่า “หลับเก่งดีนัก แม่ยุคโควิด

เป็นทุกอย่างให้ลลิณแล้วลูก ถ่ายเองซะเลย 😂😂😂 #มือใหม่หัดถ่าย #akinlalin_family #19daysold #newbornfashion ” น่าเอ็นดูมากๆเลยค่าเจ้าหญิงตัวน้อยของคุณแม่เนย อนาคตอาจจะได้เป็นนางแบบมืออาชีพ

งานนี้แฟนคลับคงหลงรัก น้องลลิณ กันหนักมากๆแน่นอนด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูบอกเลยว่าถ้าโตขึ้นหนุ่มๆคงเข้ามาขายขนมจีบกันเพียบเลยทีเดียว โอ๊ยยเด็กอะไรก็ไม่รู้ทำไมน่ารักขนาดนี้ค่าเนี่ย แอดเห็นแล้วหลงรักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:setup999