น่าเอ็นดูสุดๆ คุณยายเผยคลิป เล่นจ๊ะเอ๋กับ น้องเดมี่

บันเทิง

เรียกว่ายิ่งโตขึ้นเรื่อยๆสาวน้อยคนนี้ก็ฉายเเววความสวยน่ารักให้เหล่าพี่ๆเเฟนคลับต่างใจละลายไปตามๆกัน สำหรับ หนูน้อยเดมี่ ลูกสาวคนเล็กของลิเดีย -เเมทธิว หลังจากที่สาวลิเดียเเละหนุ่มเเมทธิวติดเชื้อไวรัส ทั้งคู่ต่างเข้ารับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลจนไม่ได้พบหน้าลูกๆทั้งสอง เเต่คุณตาคุณยายของน้องเดมี่ต่างช่วยกันดูเเลหลานๆทั้งคู่เป็นอย่างดี

จนในที่สุดสาวลิเดียเเละหนุ่มเเมทธิวได้รักษาอาการป่วยจนหายดี พร้อมทั้งกลับมาอยู่กับลูกๆเหมือนเดิมเเล้ว เเต่ดูเหมือนว่าหนูน้อยเดมี่จะอยู่กับคุณยายจนติดคุณยายไปแล้วค่า ซึ่งคุณยายก็มักจะเผยคลิปน่ารักๆของน้องเดมี่ ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

เเถมสาวน้อยเดมี่ก็ดูท่าทางมีความสุขทุกครั้งที่คุณยายหากิจกรรมมาให้ได้เล่นสนุกอยู่เสมอ เรียกว่าอยู่กับคุณยายยังไงก็ไม่มีเหงาเเน่นอน เเละช่วงนี้พัฒนาการของน้องเดมี่ก็เริ่มที่จะหัดคลานเเล้วด้วย ทำให้คุณยายเริ่มจะหากิจกรรมใหม่ๆมาให้น้องเดมี่ได้เล่นมากขึ้น

ล่าสุดในอินสตาเเกรมของน้องเดมี-ดีแลน ได้โพสต์คลิปขณะที่น้องเดมี่กำลังเล่นจ๊ะเอ๋กับคุณยาย พร้อมทั้งน้องเดมี่ยังคลานเเอบอยู่หลังเก้าอี้เพื่อให้คุณยายตามาจ๊ะเอ๋ งานนี้เหล่าพี่ๆชาวเน็ตที่ได้เห็นความน่ารักของน้องเดมี่ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมในความไร้เดียงสาของสาวน้อยกันใหญ่

เเละยังบอกด้วยว่า น้องเดมี่เริ่มที่จะคลานเก่งขึ้นเรื่อยๆเเล้ว ซึ่งชาวเน็ตอีกหลายคนยังบอกว่ามีความสุขทุกครั้งเวลาเข้ามาดูหนูน้อยเดมี่ ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน เเต่งชุดอะไร ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยค่า เเววนางเอกในวงการบันเทิงต้องมาเเน่ๆ

เเถมยังสวยน่ารักเหมือนเเม่ลิเดียไปอีก งานนี้พ่อเเมทธิวคงจะหวงลูกสาวคนนี้ไม่น้อยเลยค่า เริ่มโตเป็นสาวขึ้นมาเมื่อไหร่สงสัยคุณพ่อต้องไว้หนวดรอเเล้ว น่ารักขนาดนี้หนุ่มๆต้องพากันรุมจีบไม่น้อยเลยขวัญใจพี่ๆชาวเน็ตต้องยกให้น้องเดมี่เลย

ไม่ว่าจะลงภาพให้เเฟนคลับดูกี่ภาพทุกคนก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันทุกครั้งว่าเเป๋วเเหว๋วน่ารักสุดๆ เเถมเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่มีลูกชาย ต่างเเซวจองหนูน้อยเดมี่กันเเล้วด้วย เเหม่ๆนี่ยังไม่โตนะค่ะเนี้ย ถ้าเป็นสาวเเล้วจะขนาดไหนค่ะ (มีคลิป)

ชมคลิป

View this post on Instagram

Peekaboo จ๊ะเอ๋ @nytesansanee

A post shared by Demi Deane (@demi_deane) on

ขอบคุณข้อมูล: demi_deane

เรียบเรียงโดย:setup999

May