บอย ช่วยไม่หยุด ขอแจกข้าวฟรีให้คนที่ตกงาน และคนที่เดือดร้อน

บันเทิง

จากสถานการณ์ในตอนนี้โรคโควิด-19 นั้นกำลังระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้ประชาชนชาวไทยได้รับผลกระทบกันไปทั่วหน้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนๆ แถมจากสถานการณ์ดังกล่าวยังทำให้ประชาชนหลายๆ คนต้องตกงานกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ส่งผลให้บางคนนั้นไม่มีเงินเพียงพอที่จะใช่จ่ายในครอบครัวแล้ว ถึงแม้ว่ารัฐบาลนั้นจะออกมาแก้ปัญหาโดยการมอบเงินเยียวยาให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน 5,000 บาท แต่ก็ไม่เพียงต่อความต้องการอยู่ดี แต่ในเรื่องราวร้ายๆที่เกิดขึ้น

ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ให้ประชาชนชาวไทยได้ประทับใจอยู่บ้าง เมื่อเหล่าดาราในวงการหลายๆ คนได้ออกมาทำความดีช่วยเหลือพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นการออกมาแจกเงิน ข้าวกล่อง หรือพวกของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน

เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่มหล่ออย่างหนุ่ม “บอย พีชเมคเกอร์” ที่เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นได้เปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง ถึงแม้ว่าตอนนี้หนุ่มบอยนั้นจะต้องแบกรับดูแลลูกน้องหลายชีวิตในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำและโรคโควิด-19 กำลังระบาดหนัก

แต่งานนี้หนุ่มบอยก็ยังไม่หยุดที่จะช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่กำลังได้รับผลกระทบอยู่ในตอนนี้ ด้วยการแจกอาหารและน้ำฟรีให้กับคนที่เดือดร้อนหรือคนตกงานในตอนนี้ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “#ใครหิวแวะมาเติมพลังได้ครับ จนถึงวันนี้..รวม 31 วันแล้ว

ที่ทางทีมเรา @gotoku59 ได้ทำอาหารแจกให้กับพี่น้องคนไทย ❤️✅คนที่เดือนร้อน,คนตกงาน ✅คนไม่มีรายได้✅พี่แทกซี่, ,พี่grab,พี่lineman✅พี่lalamove ,พี่Get, พี่วิน✅พี่พ่อค้า,แม่ค้า , ✅ทุกอาชีพที่ต้องดิ้นรน และภูมิใจที่ได้ทำอาหารให้กับฮีโร่เสื้อกราวน์ ✅

“ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษกคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล” .✌🏻#ยังมารับอาหารได้ที่จุดรับหน้าร้านได้ทุกวัน❤️ผมและทีมงานขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนครับ 🙏🏻🙏🏻 #gotokubyshabuking @gotoku59″  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่ายกย่องและชื่นชมมากๆ เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:boypeace

เรียบเรียงโดย:setup999