ตั๊ก เปิดบ้านแจกข้าวสารอาหารแห้ง ให้พี่น้องที่เดือดร้อน

บันเทิง

จากกรณีที่โรคโควิด-19 ระบาด ส่งผลให้ประชาชนได้ผลกระทบกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเดือดร้อนกันไปทุกอาชีพจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจส่วนตัวที่ชะงักฮวบลงจนน่าตกใจ แถมยังทำให้หลายๆ คนนั้นต้องตกงานกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

จนทำให้ในตอนนี้ประชาชนที่หาเช้ากินค่ำ ไม่มีเงินเพียงพอที่จะใช้จ่าย และเลี้ยงปากท้องคนในครอบครัวแล้ว ถึงแม้ว่ารัฐบาลนั้นจะออกมาแก้ปัญหาโดยการออกมาจ่ายเงินเยียวยาให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวจำนวน 5000 บาท

แต่ก็ไม่เพียงพอ แถมยังได้สิทธิ์ไม่หมดทุกคนอีกด้วย และเพราะความเดือดร้อนของชาวบ้านในหลายๆ พื้น ในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจสุดๆ ทำให้เหล่าคนดังในวงการบันเทิงนั้นอยู่เฉยไม่ได้ จนต้องออกมาทำดีช่วยเหลือพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อน

ไม่ว่าจะเป็นการออกมาแจกเงิน แจกข้าว หรือของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน และก็คงจะเป็นเช่นเดียวกับนักร้องและนักแสดงที่มากความสามรถ อย่าง “ตั๊ก ศิริพร” ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน โดยได้ร่วมลงขันกับ แม่อ้อย

ซื้อข้าวสารอาหารแห้งมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนแถวบ้าน แถมเจ้าตัวนั้นยังเปิดบ้านให้ให้พี่น้องประชาชนค่อยๆ ต่อแถวเข้ามารับของทีละคนอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวนั้นยังได้ตั้งกฏเอาไว้อีกว่าก่อนเข้ามารับของทุกคนจะต้องใส่แมสปิดปากและวัดอุณหภูมิร่างกายด้วย

โดยตั๊กนั้นได้ออกมาโพสต์รูปในไอจีส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “วันนี้พี่ตั๊กกับแม่อ้อยขอเปิดบ้านแจกน้ำแจกข้าวสารน้ำปลาอาหารแห้งนะคะกองทุนปันน้ำใจเราไม่ทิ้งกันค่าสู้ไปด้วยกัน” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่ายกย่องจริงๆ

งานนี้เลยทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจและชื่นชมตั๊กกันสนั่นไปทั้งไอจีเลยล่ะค่าา เรียกได้ว่าในเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิดขึ้นยังคงมีเรื่องราวดีๆ ให้ได้ประทับใจกันอยู่บ้าง อย่างไรเราคนไทยทุกคนก็ต้องจับมือข้ามผ่านจากสถานการณ์นี้ไปด้วยกันได้อย่างแน่นอนค่าา ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทยทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:tucknuipooh

เรียบเรียงโดย:setup999