แซ่บเวอร์ ส่องชุดใส่ล้างจาน วุ้นเส้น วิริฒิภา

บันเทิง

จากสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด ทำให้ประชาชนนั้นได้รับผลกระทบกันไปทั่วหน้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนๆ ซึ่งก็รวมถึงเหล่าคนดังในวงการบันเทิงด้วย เพราะจะเห็นได้ช่วงนี้แต่ละคนนั้นมีงานน้อยลงจากเดิมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เพราะต้องปฏิบัติตามนโยบายที่ว่า อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ งานนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนนั้นเกิดอาการเหงาๆ กันไม่ใช่น้อยเลยละค่าาา จนต้องหากิจกรรมต่างๆ มาคลายเหงากัน และคงเป็นเช่นเดียวกับนางแสดงสาวสวยสุดแซ่บ

อย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิภา” ที่ปกติแล้วเจ้าตัวนั้นคนเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำงานเก่ง เพราะแต่ละวันแทบไม่มีเวลาว่างเลยทีเดียว แต่ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้สาววุ้นเส้นนั้นกักตัวอยู่บ้านทุกวัน แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่า

การอยู่บ้านของสาววุ้นดูเหมือนว่าจะไม่น่าเบื่อสักเท่าไหร่ เพราะเห็นสาววุ้นเส้นนั้นจัดมุมสวยๆ และจัดดอกไม้เพิ่มสีสันไว้ทั่วบ้านเลย รวมถึงตัวของสาววุ้นเส้นเอง ที่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวนั้นจะอยู่บ้านตลอด แต่ก็ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว

ให้ดูโทรม อย่างล่าสุดสาววุ้นเส้นนั้นได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองลงในไอจีส่วนตัว ในชุดเดรสสีชมพู แหวกลึก พร้อมกับนั่งโพสท่าสวยๆ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไปไหนอะเรา.. ไม่มีอะไร แต่อยากใส่ @pachtach ล้างจาน 💃”

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต่างเข้ามากดหัวใจให้สาววุ้นเส้นกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวววุ้นเส้นกันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียวค่าาา แหม่ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน

ก็สวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลาจริงๆ งานนี้คงทำเอาสาวๆ หลายคนอดที่จะอิจฉาตาร้อนในความสวยของเธอไม่ได้เลยจริงๆ แถมไม่ว่าจะเป็นมุมไหนสาววุ้นเส้นก็ดูเซ็กซี่ไปหมด แบบนี้คงทำเอาหนุ่มๆ ทั้งประเทศอดที่จะใจละลายไม่ได้เลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen

เรียบเรียงโดย:setup999