เจนี่ เปิดใจครั้งแรกกับชีวิตคู่ ที่ฝันมาตลอด

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกครอบครัวสมบูรณ์แบบของคนดังในวงการบันเทิง สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง “เจนี่ อัลภาชน์” และสามีหนุ่ม “นิกกี้ นนท์” ที่หลังจากทั้งคู่นั้นได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปได้ไม่นาน

ทั้งคู่นั้นก็ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต้องเฮสนั่น เมื่ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวเจนี่นั้นกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นก็ได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แบบเต็มตัวแล้ว เพราะเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่าน

สาวเจนี่ก็ได้คลอดลูกสาวคนแรก อย่าง “น้องโนล่า” เป็นที่เรียบร้อย หลังจากตั้งหน้าตั้งตาคอยมานานถึง 9 เดือน ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาคุณพ่อคุณแม่นั้นต้องตกหลุมรักหนักมาก เพราะยิ่งนับวันน้องโนล่า ก็ยิ่งฉายแววความน่ารักน่าเอ็นดูออกมาให้เห็น

จนตอนนี้นั้นกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้วแถมยิ่งนานวันพัฒนาการของน้องโนล่าก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แถมคุณแม่เจนี่นั้นมาจะออกมาอัพเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำอีกด้วย ล่าสุดสาวเจนี่นั้นได้ให้สัมภาษณ์ลงนิตยสารแพรวเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวและชีวิตคู่ว่า

ชีวิตคนเราต้องการอะไรไปมากกว่าการมีชีวิตคู่ที่ดี มีคนที่รักเรา มีลูกด้วยกัน นี่คือชีวิตที่เจนี่ฝันมาตลอด แต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ซึ่งอาจจะไม่เฟอร์เฟคในสายตาของใครคนอื่น แต่สำหรับเจนี่ นี่แหละคือความสมบูรณ์แบบและมีความสุขที่สุดในชีวิต

ตอนอยู่กับหลาน เจนี่รู้สึกรักหลานมากๆ แล้วนะ หรือกับสามีเรารู้สึกว่ารักเขามาก ถึงได้เลือกเขามาเป็นชีวิตคู่ แบบว่าอินเลิฟสุดๆ ในชีวิตแล้ว แต่กับลูกคือยิ่งกว่านั้น ความรักลูกเป็นแบบ…พีคไปดาวอังคารเลยค่ะ แหม่ๆ ไม่แปลกใจเลยว่า

ทำไมครอบครัวของสาวเจนี่นั้นถึงสมบูรณ์แบบสุดๆ เพราะทัศนคติในการให้สัมภาษณ์ของเธอนั้นดีสุดๆ ไปเลยนะค่าาา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอนั้นเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการ อย่างไรก็ต้องขอฝากตัวเป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้อีกหนึ่งคนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:praewmag , janienineeleven

เรียบเรียงโดย:setup999