แม่ลิเดีย เปิดรายการให้ น้องเดมี่ ยอดวิวพุ่งหลักแสน

บันเทิง

เป็นภาพที่ประทับใจมากและอบอุ่นหัวใจสุดๆ กับคลิปขอบคุณของ ลิเดีย ศรัณรัชต์ และ แมทธิว ดีน ที่ทำมอบให้กับทีมแพทย์และพยาบาลที่ทำการรักษาอาการป่วยการจากติดเขื้อโรคโควิด-19 ตั้งแต่วันแรกจนกระทั่งหายป่วย

และกลับบ้านได้รวมระยะเวลา 30 วันด้วยกันค่า ซึ่งในคลิปก็มีเรื่องราวๆต่างๆนานาตั้งแต่ที่ทั้งคู่เข้ารักษาตัวใหม่ๆจนถึงวันสุดท้าย จากนั้นได้ยกมือไหว้ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลทั้งน้ำตาพร้อมกับร้องเพลง รัก ของ ปุ๊ อัญชลี

ที่มีเนื้อหาไพเราะมากๆ โดยบางช่วงบางตอนของเพลงนี้ ลิเดีย ได้ร้องไว้ว่า “ไม่รู้จะขอบคุณ ไม่รู้ทำอย่างไร ไม่รู้ว่าสิ่งไหนจะยิ่งใหญ่ควรค่าพอ ที่ฉันได้จากเธอ ได้รักโดยไม่ต้องรอ ได้รู้โดยไม่ร้องรอ ว่ารักคืออะไร ”

บอกเลยว่าหลายคนที่ได้เห็นคลิปนี้ฟังแล้วถึงกับร้องไห้ตามและซึ้งใจมากๆเลยทีเดียว และในที่สุดทั้งคู่ก็ได้กลับมาบ้านมาหาครอบครัวและลูกทั้งสองอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ กันแล้วค่าดีใจด้วยจริงๆนะคะ

นอกจากนั้นแฟนๆหลายๆคนก็มักจะได้เห็นพัฒนาการของลูกๆทั้งสองคน โดยเฉพาะ น้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็ก ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจคนทั่วทั้งประเทศไปแล้วเรียบร้อย ด้วยความน่ารักที่มีความตาแป๋วแหววที่ดูแล้วหลงรักกันสุดๆ

ซึ่งน้องเดมี่ ก็ยังมีอินสตาแกรม @demi_deane ให้ได้ติดตามความน่ารักอีกด้วย อีกหนึ่งช่องทางที่หลายคนจะได้ชมความน่ารักของน้องเดมี่ก็คือ ช่องยูทูปของลิเดีย ที่มีรายการใหม่ขึ้นมาว่า “แป๋วชวนชิม”

ที่ได้รวบรวมเมนูอาหารสำหรับเด็กในช่วงวัยเดียวกับน้องเดมี่ บอกเลยว่าตอนนี้มีคนติดตามชมคลิปของน้องเดมี่ หลายแสนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฮอตสุดๆขึ้นแท่นเป็นหนูน้อยชุปตาร์รุ่นจิ๋วไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat , demi_deane , Lydia Sarunrat Deane

เรียบเรียงโดย:setup999