เกาะยาวใหญ่ภูเก็ต ขึ้นป้ายไวนิลขอบคุณ โตโน่-ณิชา

บันเทิง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดหนักไปทั่วทุกพื้นที่ทั้วโลก ซึ่งในประเทศไทยเองก็เกิดวิกฤตพี่น้องประชาชนเดือดร้อนกันหนักมากๆเลยทีเดียว เพราะในช่วงสถานการณ์นี้ไม่สามารถออกไปทำมาหากินกันได้สะดวกสบาย

จนตอนนี้เกือบจะไม่มีเงินไปซื้อข้าวกินกันแล้ว แต่งานนี้ก็มักจะเห็นเหล่าคนบันเทิงทั้งหลายร่วมแรงร่วมใจกันบริจาคข้าวของให้กับพี่น้องประชาชนตามในจังหวัดต่างๆมากมายเลยทีเดียว ซึ่งก็ทำให้ประชาชนอิ่มอกอิ่มใจกันมากขึ้น

ที่มีคนใจบุญนำของมาบริจาคให้พวกเขา เช่นเดียวกับคู่จิ้นอย่าง โตโน่ ภาคิณ และ ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ได้ร่วมบริจาค ถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนบนเกาะยาวน้อยจากการระบาดของโรคโควิด-19นี้

โดยล่าสุดมีเฟซบุ๊กชื่อ Phuketandamannews ก็ได้นำภาพของบริจาคทั้ง โตโน่ ณิชา มาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า ” นักร้องหนุ่ม ‘โตโน่’​ ภาคิน กับคู่จิ้น ‘ณิชา ณัฏฐณิชา’​ ส่งกำลังใจช่วยโควิด19

มอบถุงอุปโภคบริโภค 500 ชุดให้กับชาวบ้านที่เดือดร้อนบนเกาะยาวน้อย จ.พังงาขอบคุณศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลจังหวัดพังงา (ศรชล.)จังหวัดพังงา ส่งมอบ ที่ท่าเรือวาณิช จ.ภูเก็ต

​ Andaman passion และ​Phuketandamannews​ ประสานทหารเรือเอาถุงยังชีพ และ ข้าวสารไปให้ชาวบ้านบนเกาะยาวที่เดือดร้อนต่อไป “เรียกได้ว่าปิดทองหลังพระอีกคู่แล้วค่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ

ที่เหล่าคนบันเทิงร่วมแรงร่วมใจกันช่วยเหลือประชาชนที่ตกทุกข์ได้ยากในสถานการณ์ที่วิกฤตแบบนี้ ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิด-19 มันเริ่มลดลงเรื่อยๆแล้วอีกไม่นานประชาชนทุกคนก็จะได้กลับมาทำมาหากินกันได้สะดวกขึ้น

ขอบคุณข้อมูล:Phuketandamannews

เรียบเรียงโดย:setup999