เปิดคลังรองเท้า น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชาย แม่ชมพู่

บันเทิง

กำลังน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับสองแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายของชุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่ตอนนี้กำลังโตเป็นหนุ่มแล้ว แม่ชมพู่ ก็เริ่มที่จะสนุกกับการจับคุณลูกแต่งตัว เรียกได้ว่าถ่ายทอด

ความเป็นแฟชั่นนิสต้าให้ลูกตั้งแต่เล็กเลยทีเดียว บางวันทั้งสองแฝดก็แต่งเป็นลุคฮิปฮอป ฮิปสเตอร์ บางวันก็มาเป็นหนุ่มฮาวายน่าเอ็นดู และก็ทำให้คุณแม่ชมพู่นั้นก็ขยันแชะภาพน่ารักมาฝากแฟนๆลงในอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้เห็นกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

และยังพาลูกๆออกนอกบ้านพาเที่ยวพบปะแฟนคลับบ้างอะไรบ้างด้วยนะแต่ช่วงนี้คงไม่ได้แฟนๆหลายคนก็มักจะเห็นแม่ชมพู่นั้นจะพาไปบ้านคุณยายแทน สองหนุ่มสองคาแรคเตอร์คู่นี้กำลังช่างพูดช่างคุยช่างเจรจา น้องสายฟ้า

เป็นคนพี่ที่จะออกแนวขรึมๆหน้ากวนๆหน่อย ส่วนน้องพายุ คนน้องผู้อ่อนโยนก็จะเน้นแจกยิ้มหวานให้สาวๆแถมยังมีแววความเจ้าชู้อีกด้วยค่า เรียกได้ว่าน้องทั้งสองคนยิ่งโตยิ่งหล่อขึ้นมากๆเลยทีเดียว

อนาคตถ้าทั้งสองแฝดได้เข้าวงการคงได้เป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่า รอจับตามองกันไว้ให้ดีๆนะคะเพราะทั้งคู่มีแววมากๆ สาวๆตามกรี๊ดกร้าดกันได้เลย ล่าสุดก่อนหน้านี้ถ้าใครที่ได้ติดตามช่องยูทูปช่วงย้ายบ้าน

จะเห็นสมบัติทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับของแม่ชมพู้ล้นห้องจนต้องคัดแยกออกมาแบ่งให้น้องไปใช้ประโยชน์ต่อบอกเลยว่าเยอะมากจริงๆ แต่นอกจากจากของคุณแม่ชมพู่ของจะเยอะแล้ว ของลูกชายฝาแฝดนั้นก็ไม่แพ้คุณแม่เลยเหมือนกันค่า

ที่มีทั้งเสื้อผ้าและรองเท้า โดยเฉพาะรองเท้าที่มีก็ต้องมีแบบเดียวกันถึง 2 คู่ วางเรียกกันตามชั้นเยอะจนตู้เดียวก็ไม่พอ เรียกได้ว่ารองเท้าของน้องๆเยอะมากจริงๆนะเนี่ยสมแล้วที่เป็นลูกชายแม่ชมพู่

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl , L’Officiel Thailand

เรียบเรียงโดย:setup999