ใบเฟิร์น อวดภาพบ้านหลังใหม่ ตกแต่งสวยมาก

บันเทิง

ทั้งสวย และตลก ต้องยกให้เธอคนนี้เลยค่ะ ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ มกจ๊ก แถมใบเฟิร์นยังถือว่าเป็นลูกของตลกที่หน้าตาดีเป็นอันดับต้นๆของวงการเลยก็ว่าได้ แถมยังเก่งมากๆด้วย ความสามารถก็หลากหลาย ทั้งแสดงละคร เป็นพิธีกร เห็นสวยๆแบบนี้เวลาแสดงตลกก็ฮามากๆ แถมยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ

ทำให้ทุกวันนี้ใบเฟิร์น มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลย แล้วถ้าใครที่ติดตามสาวใบเฟิร์นจะทราบดีว่า มักจะมีความมุ้งมิ้ง ความน่ารักกับคุณแม่ออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยใบเฟิร์น กับคุณแม่นั้นจะสนิทกันมากๆ สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง

เวลาที่มีปัญหาก็จะมีคุณแม่เป็นที่ปรึกษาคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ล่าสุดใบเฟิร์น ได้อวดภาพบ้านหลังใหม่ ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามเรียบหรู โดยมีการโพสต์ภาพด้านล่างของตัวบ้าน พร้อมแคปชั่น “บ้านเสร็จได้ 2-3 เดือนแล้ว !!

(แต่ยังไม่ค่อยมีของเพราะต้องทะยอยซื้อนะ ตังหมดแบ้ว!) ได้ความดูแลจากน้องเอล์ฟ @elf_lady ใครที่กำลังคิดจะทำบ้าน ตกแต่งภายในภายนอกหรือปรึกษา นางดูแลอย่างกับลูก! สวย ถูกใจ ค่อนข้างตรงกับที่ออกแบบ! (นี่โถงข้างล่างกับบน กับแพนทรี่ ห้องนอนรอแพรบ!)”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมรัวๆว่า สวยยยยยยยมากค่ะ , สวยสบายตา😱😍, บ้านสวยมากค่ะ❤️ ,  นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับที่เป็นห่วงไม่อยากให้ใบเฟิร์นซื้อของเอยะ โดยมีการเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไม่ต้องชื้อเยอะหรอกของที่ไม่จำเป็นนะ มันกินไม่ใด้

ถึงเวลาอยากจะขายก็ไม่มีใครต้องการจะชื้อ ปล่อยบ้านโล่งๆไว้ออกกำลังกายหรือไว้ให้เด็กๆวิ่งดล่นจะดีกว่า” ต่อมาใบเฟิร์น ก็โพสต์ภาพชั้นบนของบ้าน ภายในห้องนอน โดยมีการระบุว่า “ต่อภาค 2 ห้องนอน พี่เฟิร์น กับพี่เฟิต จ่ะ @elf_lady” แฟนๆเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า

สวย น่าอยู่มากๆค่ะ , วันพีชนั้น…หมวกฟาง สวยสมกาารรอคอยจริงๆเลยค่ะ มีการตกแต่งแบบเรียบหรู มีสไตล์ ดูแล้วสบายตาอบอุ่น ทั้งสวยและเก่งจริงๆเลยค่ะใบเฟิร์น ต่อไปแฟนๆคงได้เห็นใบเฟิร์นโพสต์ภาพตนเองที่เห็นมุมภายในบ้านที่สวยงามอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ  : ferno_padgone

เรียบเรียงโดย : setup999

kan