ชมพู่ ลุยเก็บผักสวนคุณยาย จัดปิกนิกเมนูส้มตำ

บันเทิง

หลังจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันใหม่ พร้อมทั้งเหล่าศิลปินดาราหลายคน ต่างเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน หลังงานต่างๆถูกยกเลิก ช่วงหลังมานี้ก็จะเห็นได้ว่าหลายคนเริ่มมีกิจกรรมอยู่บ้าน ออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยขึ้น เเละหลายคนยังหารายได้เสริมด้วยการขายอาหารออนไลน์อีกด้วย

เเละครอบครัวซุปตาร์สาวอย่าง ชมพู่ อารยา ก็ขอขนลูกๆ ไปหลบเชื้อโรคอยู่ที่บ้านคุณเเม่ เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวชมพู่อยู่บ่อยๆก็จะเห็นได้ว่าคุณเเม่เเละชาวชมมักจะออกมาทำเมนูเเซ่บๆอร่อยๆ ยั่วเเฟนคลับอีกด้วยค่า

เเถมขั้นตอนเเต่ละอย่างสาวชมก็ขอลงมือเอง ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาวหวาน ชาวชมก็ตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ เเละเเต่เมนูมีเเต่เเซ่บๆทั้งนั้นเลยค่า เเถมลูกๆอย่างน้องสายฟ้า น้องพายุ ก็เหมือนจะชอบอยู่ที่บ้านคุณยายสุดๆ เพราะนอกจากสองเเฝดจะได้ลองเมนูอร่อยๆจากฝีมือเเม่ชมเเล้ว

ยังได้เล่นสนุกกับคุณยายอีกด้วย ล่าสุด สาวชมก็ขอนำเสนอเมนูสุดเเซ่บอย่างส้มตำ ที่ต้องบอกเลยว่าวัตถุดิบต่างๆนั้น ไม่ต้องออกมาซื้อให้เสี่ยงติดเชื้อเลยค่า เพราะในรั้วบ้านของคุณยายมีทุกอย่างครบไม่ว่าจะเป็นมะละกอ มะนาว รวมถึงผักเครื่องเคียงต่างๆอีกเพียบ

พร้อมทั้งสาวชมพู่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ในส่วนของมื้อเย็น… ” หลังจากคุณเเม่ของสาวชมลงมือตำส้มตำเสร็จ งานนี้ก็ขอเป็นหน้าที่ของสาวชมที่ต้องชิมความเเซ่บเเล้ว พอชิมเข้าไปสาวชมพู่ถึงกับร้อง อือหื้อ เลยค่า

ดูท่าทางสาวชมพู่จะเเซ่บกับเมนูส้มตำของคุณเเม่ไม่น้อย ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวว่าบ้านของคุณยายนั้นมีผักสวนครัวทุกอย่าง เเละยังชอบตอนที่สาวชมเเละคุณยายช่วยกันเก็บผักอีกด้วย  เรียกว่าสาวชมพู่กินง่ายอยู่ง่ายจริงๆ

ไม่ว่าจะเป็นเมนูเเบบไหน สาวชมก็ขอลองทำลองชิมทุกเมนู เเถมลูกๆยังกินง่ายอยู่ง่ายติดดินกันสุดๆ สมกับเป็นลูกสาวซุปตาร์จริงๆค่า เห้นสาวชมพู่กินเเล้ว ก็ถึงกับน้ำลายไหลตามไปด้วยเลย เเซ่บถูกใจสาวชมจริงๆ(มีคลิป)

ชมคลิป

https://www.instagram.com/p/B_eyJP6n9VG/

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:setup999

May