นาตาลี เเบ่งพื้นที่บ้านหรูเลี้ยงไก่ ออกไข่ให้กินสมใจ

บันเทิง

ในช่วงการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้น ทำให้เหล่าคนในวงการบันเทิง ต่างเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสต่อเชื้อโรค เเละสาวนาตาลี เดวิส ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอเก็บตัวอยู่บ้านกับครอบครัว เเละช่วงเวลาที่เก็บตัวอยู่บ้านกันนานๆ หลายคนก็คงจะต้องเบื่อกันเป็นธรรมดา เเต่สาวนาตาลีนั้นกลับมีกิจกรรมน่ารักๆในยามว่างที่ต้องบอกเลยว่าทำให้สาวนาตาลีนั้นไม่เบื่อเลยค่า

ซึ่งนั้นก็คือกิจกรรมเลี้ยงไก่นั้นเอง เเละล่าสุดสาวนาตาลีได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังเลี้ยงไก่ พร้อมเเคปชั่นว่า ” มาแล้วววว “เจน นุ่น โบ” 3 ตัว 580บาท ต่อชีวิตให้เหล่าชิกเก้น ไถ่ตัวมาจากแผงเชือดตลาดคลองเตยเลยจ้ะ 🐔🐔🐔 ชั่งกิโลละ 100

พวกนางดูแข็งแรงดีเลยนะคุ้ยๆหญ้าอย่างเพลิน คงเคยอยู่แต่ในซองแคบๆ มาถึงนี่ก็กินๆๆๆอาหาร รับแดดอ่อนๆ ไม่ตื่นคนเลย ตอนจับใส่กรงช่วงค่ำ ก็ยอมให้อุ้มรวบปีกแต่โดยดี 1. หวังว่าจะใช่ตัวเมีย 😂 2. หวังว่าจะไข่ให้เราไม่งั้นจะเอาไข่ปลอมไปวาง 🥚 3. หวังว่ารังไข่นางยังทำงานกันอยู่ 😅

เพิ่งรู้ว่าไก่ตัวเมีย ไม่จำเป็นต้องมีตัวผู้ก็ออกไข่ได้ แต่ไข่ที่ออกมาจะไม่มีเชื้อคือยังไงก็ไม่มีลูกเจี๊ยบแน่ๆ ถ้าจะให้มีลูกน้อยต้องมีตัวผู้ ปล แม่ค้ายืนยันว่าตัวเมีย แต่ถ้าพรุ่งนี้เช้าโก่งคอขันละแม่เอ๊ยยยย คุณแตงจับเข้าเตาแน่ๆ กี๊สสส 🤪 อยู่เย็นเป็นสุขนะเด็กๆ ใครสนใจอยากเลี้ยงและได้ทำบุญด้วย หลังไมค์ทาง inbox มานะคะ เอาเบอร์แม่ค้าที่แผงไก่ให้ #NathalieCanShare”

เเต่หลังจากที่สาวนาตาลีเลี้ยงก่ไปได้ไม่นานเเม่ไก่ก็ได้ออกมาไข่มาให้สาวนาตาลีเเล้วค่า งานนี้สาวนาตาลีถึงกับกรี๊ดลั่น พร้อมทั้งเผยว่า ” กรี๊ดดดด เมื่อวานไก่ออกไข่ 2ตัวละ^^ น้องเจน น้องนุ่น น้องโบ 11.40น. กับ 12.15น. แอ๊สสสสสส

18 ชม หลังจากที่ไปไถ่ชีวิตมาจากแผงไก่ตลาดคลองเตย 🤩🤩🤩 นางมอบไข่ทองคำให้แล้วอุ่นๆไปทั้งฟอง คลิป vdo คือโกลาหลมาก ช็อคกันทั้งบ้าน…คือนี่ยืนทำกับข้าวอยู่ในบ้าน เมนูคือไก่ทั้งตัวอบ 555 แบบไก่ Christmas เลยอ่ะ

ละแม่เดินเข้ามาจากสนามละถามว่า ” นาตาลีเอาไข่ไปใส่ไว้ในสุ่มหรอ ? “นาต้านี่วิ่งปรู๊ดไปหาไก่เยยจ้ะ จะช็อคคคค 55555ปล. แต่ตอนนี้ น้องไก่ได้ไปอยุ่บ้านที่เหมาะสมกว่า ใกล้ๆบ้านนาต้าเอง คุณลุงแกมีมีคอก มีเล้ากว้างขวาง แต่ยังขาดไก่ เลยให้แกไปจ้ะ happy เค้าล่ะะะ 😍

อย่างน้อยเราก็ได้ไปช่วยมาจากแผงเชือด หาบ้านใหม่ให้เค้า… ไว้มีบ้านที่มีสนาม มีพื้นที่พอ จะไปไถ่มาใหม่นะใครสนใจอยากเลี้ยงแม่ไก่ไข่ บ้านพอมีพื้นที่ตั้งกรง ตั้งสุ่ม อยากทำบุญไถ่เค้าจากแผงตลาดคลองเตย แถมมีไข่สดๆปลอดสารกิน inbox มานะคะ จะเอาเบอร์แม่ค้าให้ 😊 3ตัวแค่ 580บาท” เป็นกิจกรรมยามว่างที่สนุกเเถมยังได้ไข่ไว้กินด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: nathalie_davies

เรียบเรียงโดย:setup999

May