แพนเค้ก นำข้าวเหนียวหมู ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์

บันเทิง

จากสถานการณ์โควิด-19 กำลังแพร่ระบาดหนักในหลายๆพื้นที่ทั่วโลกก็ทำให้พี่น้องประชาชนต่างก็พากันเดือดร้อนกันสุดๆ และจากการพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นจำนวนมากก็ทำให้บุคลากรทางแพทย์ก็ต้องทำงานกันอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว

แทบจะไม่มีเวลาได้หยุดพักกันเลยเพราะต้องดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด ซึ่งงานนี้เราก็จะเห็นเหล่าคนบันเทิงร่วมแรงร่วมใจกันบริจาคสิ่งของให้กับทางโรงพยาบาล และนำอาหารน้ำดื่มไปให้กับทีมแพทย์ พยาบาล

ด้วยเพื่อสร้างกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานกันอย่างหนักหน่วง เช่นเดียวกันกับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ที่ได้ส่งข้าวเหนียวหมูทอดฝีมือ คุณแม่แพม นวลนงค์

ไปให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อให้มีแรงสู้ภัยโควิด-19 กันต่อไป ซึ่งสาวแพนเค้ก ก็ได้นำมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวขณะจัดเตรียมอาหาร

พร้อมระบุข้อความว่า ” วันนี้ขอส่งข้าวเหนียวหมูสุดอร่อย ไปเพิ่มพลังให้กับ คุณหมอ และ พี่ๆพยาบาล ที่รพ. ภูมิพล นะคะ…เป็นกำลังใจให้กับทุกๆท่านค่ะ🙏🏻👨🏻‍⚕️👩🏻‍⚕️💕✌🏻💪🏻❤️🌈 ”

เราขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ ช่วงนี้สถานการณ์ยังไม่ดีมากนักยังไงพวกเราทุกคนก็ต้องช่วยเหลือกันนะคะ เดี๋ยวอะไรๆมันต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนถ้าเราทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันช่วยเหลือกันในยามที่เดือดร้อนกันหนักมากขนาดนี้

จากสถานการณ์ในสองสามวันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าประเทศไทยของเราเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแล้วนะคะตอนนี้ และก็คงก็ไม่นานอย่างแน่นอนสถานการณ์ก็จะกลับมาปกติเหมือนเดิมแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:khemanito

เรียบเรียงโดย:setup999