แวดวงเซเลบชี้ชัด ไฮโซหลวง มีโอกาสที่จะได้กุมหัวใจ แต้ว ณฐพร

บันเทิง

ทำเอาแฟนๆช็อกกันไปตามๆกันเลยทีเดียวหลังจากที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้ได้ยุติสถานะคนรักกับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์  ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี เหลือเพียงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆต่างรู้สึกเป็นห่วงเพราะกลัวทั้งคู่จะเศร้า เลยพากันเข้าไปให้กำลังใจในโซเซียลของทั้งคู่กันเพียบ หลังจากนั้นก็มีนักข่าวคนดังก็ได้ออกมาเผย 3 ไฮโซหนุ่มที่กำลังตามจีบสาวแต้วอยู่

งานนี้ก็ทำให้หลายๆคนมองว่าหรือนี้จะเป็นสาเหตุของการเลิกกันของสาวแต้วกับหนุ่มต้น ล่าสุด ก็ได้มีกระแสข่าวหลุดออกมาว่า ไฮโซหนุ่มที่น่าจะเรียกได้ว่า มีโอกาสในการกุมหัวใจของสาวแต้วมากที่สุดเห็นทีจะหนีไม่พ้น

ไฮโซหลวง พสุ ลิปตพัลลภ โดยแวดวงเซเลบชี้ว่า ทางด้านของไฮโซหลวง กำลังทำคะแนนอย่างหนัก อีกอย่างคือทางด้านของ ไฮโซหลวง ถือได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทกับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

สามีของ มิว นิษฐา สาวสวยในกลุ่มเฟอร์บี้ของสาวแต้ว ซึ่งทางด้านของ ไฮโซหลวง ถือว่าเป็นเป็นหนึ่งในเศรษฐีหนุ่มไฟแรง เป็นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากมาย อีกทั้งการศึกษาเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย

โดยเขาจบปริญญาโทจาก Cass University ประเทศอังกฤษ แต่อย่างไรก็ตามนี้มันก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ก็ต้องรอผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวออกมาเคลียร์ชัดกันอีกทีนะคะทุกคน

บอกเลยว่าหนุ่มที่เป็นข่าวกับสาวแต้วแต่ละคนโปรไฟล์เริ่ดกันทั้งนั้นเลยทีเดียวค่า ก็ไม่รู้ว่าสาวแต้วจะลงเอ่ยกับไฮโซหนุ่มคนไหนเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปหรือไม่อาจจะไม่ใช่ทั้ง 3 คนเลยก็เป็นได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:setup999