แอนนี่ เผยคลิปรีแอคชั่น น้องฑีฆายุ หลังบอกว่าแม่แก่และไม่สวยแล้ว

บันเทิง

เรียกว่าใจสู้จริงๆ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แอนนี่ บรู๊ค ที่นอกจากจะต้องเลี้ยงลูกชายสุดที่รัก น้องฑีฆายุ ด้วยตัวเองแล้ว เธอยังต้องเลี้ยงดูคุณแม่ของเธอที่ตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และกำลังใจที่ดีที่สุดก็คงเป็นลูกชายคนเดียวที่อยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด

ซึ่งทางหากใครที่ได้ติดตามเรื่องราวชีวิตของสาวแอนนี่ ก็จะเห็นว่าเธอนั้นสู้มากเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้เธอทำธุรกิจหลายอย่างมากเพื่อนำเงินที่ได้มาเลี้ยงดูครอบครัว จะลำบากขนาดไหนเธอก็ใจสู้มากๆ

แถมลูกชายคนเธอก็เป็นเด็กดีสุดๆช่วยเหลือคุณแม่ทุกอย่าง และก็ยังตั้งใจเรียนหนังสือบอกเลยว่าเรียนเก่งมากๆเลยด้วย ล่าสุด สาวแอนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปจากการแอบถ่ายรีแอคชั่นของลูกชาย น้องฑีฆายุ

ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” #งานแกล้งลูกต้องมา แอบถ่ายแกล้งบอกนางว่า เราไม่สวยแล้วรู้สึกแก่มากเลย และรีแอคชั่นก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆฮะ❤❤❤ ” โดยในคลิปดังกล่าวทั้งสองแม่ลูกในตอนที่สาวแอนนี่

หันไปบอกกับลูกชายของเธอว่า เธอรู้สึกว่าตัวเองดูแก่และไม่สวยเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งน้องฑีฆายุ ที่ได้ยินเสียงของคุณแม่ก็ได้หันกลับมาตอบในทำนองว่า แม่ดูโอเคแล้ว และถึงแม้จะไม่มีใครรักแม่ แต่ผมก็รักแม่เสมอ

ก่อนที่จะเดินเข้ามากอดเพื่อให้กำลังใจ เช่นเดียวกับสาวแอนนี่ที่ก้มลงจูบและบอกขอบคุณ ลูกชายนับครั้งไม่ถ้วน บอกเลยว่าเป็นเด็กที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนรักน้องกันมากขนาดนี้ (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:annie_teekayu

เรียบเรียงโดย:setup999