กุ๊บกิ๊บ คลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว น่ารักน่าชังมาก

บันเทิง

หลังจากที่รอคอยมาอย่างยาวนานในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับสามี บี้ ธรรศภาคย์ ชี และลูกสาวน้องเป่าเปา เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้กุ๊บกิ๊บ ได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 อยู่ซึ่งที่ผ่านมาทั้งบี้ และน้องเป่าเปาก็ช่วยกันดูแลเป็นอย่างดี คอยช่วยหยิบจับ ช่วยแต่งตัว ช่วยทำกิจวัตรประจำวันต่างๆมากมาย มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งเมื่อวันก่อน กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพคู่กับบี้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นสุดตื่นเต้นว่า “*Us 🌻 ครอบครัวของเรากำลังจะใหญ่ขึ้นอีกนิดละ….. #40weekspregnant #น่าจะใกล้แล้ววววเจ็บท้องบ่อยแล้ว#อยากเจอกันแล้ว#ครอบครัวที่เราภูมิใจ @bie_kpn ..photo by @vinbuddy #ggbbpp”

แล้วเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (8พ.ค.63) ในไอจีของบี้ ได้โพสต์ภาพที่จับมือให้กำลังใจกุ๊บกิ๊บอย่างแน่น คาดว่าน่าจะเป็นบรรยากาศภายในห้องคลอดที่โรงพยาบาล โดยบี้เขียนแคปชั่นว่า “My sweet baby, We can’t wait to meet you———— soon…❤️👼🏻 #goodday”

จนล่าสุดก็ทำเอาเฮกันสนั่น เพราะกุ๊บกิ๊บ ได้คลอดลูกสาวคนที่2 ออกมาแล้ว โดยบี้ได้โพสต์ภาพ 3 คน มีกุ๊บกิ๊บ บี้ และลูกสาว และเขียนแคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ. ลาลิน่า ชี ( Lalina Hsu ) น้ำหนัก 3,060 กรัม นะคะ 🤱🏻👧🏻 #goodday #20200508”

ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆๆ แถมบี้ยังใจดีลงรูป น้องลาลิน่า แบบเต็มๆให้ได้เห็นกันชัดๆอีก 2 รูป ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังเป็นที่สุดผิวขาวออร่า หน้าตาน่าเอ็นดู งานนี้ทำเอาแฟนคลับพากันคอมเมนต์รัวๆ

อาทิเช่น ดีใจด้วยค่าาาร๊ากกก , ยินดีด้วยนะคุณพ่อบี้ , อร้ายยยยย ยินดีด้วยค่า เป่าเปามีน้องสาวแย้วววววว , , มีความคล้ายพี่เปา พอลลิน่า กับ ลาลิน่า , ยินดีต้อนรับค่ะ , Congratulations @bie_kpn 😍😍❤️ welcome to the world lalina❤️ , ยินดีด้วยนะน้องกิ๊บ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง น่ารักสดใสมากๆจ้า❤️

โอ๊ยยยยน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลยค่ะ   งานนี้พี่เป่าเปาต้องหลงรักน้องหนักมากแน่ๆๆ อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ด้วยนะคะ ขอให้น้อง ลาลิน่า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆเป็นที่รักของพี่ๆแฟนคลับ และของทุกๆคนนะคะ

ขอขอบคุณ : bie_kpn , gggubgib36

เรียบเรียงโดย : setup999

kan