คุณแม่อวดภาพ มุมของเล่นของลูกชาย บอย ปกรณ์ ชาวเน็ตตาดีเห็นรูปสาว

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ เพราะว่าบ้านนี้ประกอบไปด้วยคุณแม่ที่สุดแสนจะใจดี ลูกชายสุดหล่อ สุดกวนทั้ง 3 และน้องสาวคนสวยอีก 1 คนเลยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันตลอด

และแม้ในช่วงที่กักตัวแบบนี้บ้านนี้เค้าก็ยังมีโมเมนต์น่ารักๆมาฝากแฟนๆตลอด ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ถ่ายมุมของสะสมสุดรักของลูกชายคนโตอย่าง หนุ่มบอย ที่เรียกได้ว่าแม้จะโตแล้วแต่ของเล่นและของสะสมก็ยังต้องมี แต่ งานนี้นอกจากจะมีของเล่นแล้วยังมีรูปสาวแปะอยู่บนผนังด้วย

ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีอย่าง ยูริ Girls’ Generation (SNSD) ที่หนุ่มบอยตามติ่งมาเป็นสิบๆปีนั่นเอง งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

มีรูปสาวในห้องด้วยอ่ะ😄😄😄 ,เฮียบอย แอบมีสาวสวยแปะไว้ด้วย 😂ยูริ❤️ ,สวยยยยย ,Yuri 😍😍 ,เจ้ยูริ ของเฮียเค๊า,มีรูปสาวด้วย❤️ ,ทำไมนะอยากเปลี่ยนภาพยูริเป็นภาพชิปจัง 💕 ,มียูริด้วย5555555 ,สเปคเฮียบอยคือหมวยสวยๆ นี่เองงงง😍😍😍😍

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปี ยูริ ก็ยังยืนหนึ่งในใจของบอยเสมอเลยละค่าาาา เรียกได้ว่าบอยนั้นเป็นติ่งตัวพ่อของยูริเลยเพราะติดตาม กดไลค์ กดคอมเมนต์ตลอด แถมมียูริไลฟ์สดเมื่อไหร่ก็จะต้องมีบอยเข้าไปคอมเมนต์บอกรักในนั้นเสมอ

และต้องถือว่า บอยนั้นเป็นติ่งที่ประสบความสำเร็จมากเพราะก่อนหน้านี้ตอนที่สาวยูริมีอีเวนต์ที่ไทย หนุ่มบอยก็ได้เป็นพิธีกรด้วยเรียกได้ว่าทั้งเขิน ทั้งฟินเลยทีเดียวสำหรับงานนี้แหมๆๆๆ ยอมใจความติ่งของพี่บอยเค้าจริงๆค่ะทุกคน

คุณแม่จะโชว์ของเล่น แต่ดันเห็นรูปสาวสวยซะงั้น 555555 ไม่ธรรมดาเลยนะคะหนุ่มบอย เชื่อแล้วว่าเป็นติ่งยูริจริงๆ ยังไงก็ขอให้มีโอกาสได้เจอกับสาวยูริอีกนะคะเพราะแอดอยากจะเห็นคนเขิน และเสียอาการหนักมากนั่นเอง อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn

เรียบเรียงโดย : setup999