ชมความน่ารัก น้องเป่าเป้ย์ หลังได้ยิน พ่อบี้ ร้องเพลงประจำตอนอยู่ในท้อง

บันเทิง

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยแล้ว หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานถึง 9 เดือน สำหรับครอบครัวของหนุ่ม “บี้ ธรรมภาคย์” ที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา สาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยได้ตั้งชื่อให้คล้องจองกับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวคนโตว่า “น้องเป่าเป้ย์” หรือ “เด็กหญิงลาลิน่า ชี” ซึ่งมีน้ำหนักแรกเกิดอยู่ที่ 3060 กรัม โดยสาวกุ๊บกิ๊บนั้นได้คลอดด้วยวิธีธรรมชาติแต่ด้วยความที่น้องเป่าเป้ย์ตัวใหญ่ ทำให้สาวกุ๊บกิ๊บต้องบล็อกหลังในตอนท้าย

งานนี้พ่อบี้นั้นเคยดูแลไม่ห่าง แถมยังไม่พลาดที่จะออกมาเผยโฉมความน่ารักของลูกสาวคนเล็ก ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ดาราและเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมาย พร้อมกับรอรับขวัญหลานกันเพียบ

ก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของพี่สาวน้องสาวแล้ว ซึ่งก็ทำเอาหลายๆ คนอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย เพราะน้องเป่าเปานั้นเห่อน้องสาวมากจริงๆ ถึงแม้ว่าจะมีเขินอยู่บ้าง แต่ก็ทั้งหอม ทั้งจูบ ไม่ยอมปล่อยเลย เรียกได้ว่าน่ารักคูนสองไปเลยค่าาา

ล่าสุดสาวกุ๊บกิ๊บก็ได้ออกมาเผยอีกหนึ่งโมเมนต์ความน่ารักระหว่างพ่อบี้กับน้องเป่าเป้ย์ เมื่อคุณพ่อนั้นร้องเพลงประจำที่ร้องให้น้องเป่าเป้ย์ฟังตอนอยู่ในท้อง ซึ่งเมื่อน้องเป่าเป้ย์ได้ยินก็รีบลืมตาทันที โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“*Forever Love ❤️พอได้ยินป๊าร้องเพลงประจำที่ร้องให้ฟังในท้อง(เพลงเดียวกับพี่เปาตอนในท้อง) นางก็ลืมตาเลยจร้าาาาาาา นางจำเสียงป๊านางได้ #ให้นมลูกวนไปค่ะ #ggbbpp @bie_kpn” งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับ

อดที่จะเอ็นดูน้องเป่าเป้ย์ไม่ได้เลย จนต้องเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับคอมเมนต์ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องเป่าเป้ย์นั้น่ารัก แหม่ๆ เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยกับรอยพี่สาวและคุณแม่มาติดๆ เลยนะค่าาา (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36

เรียบเรียงโดย:setup999