กุ๊บกิ๊บ เผยความวุ่นวายคืนแรก หลัง น้องเป่าเป้ย์ กลับบ้าน

บันเทิง

กลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ศรีภรรยาคนสวยของ บี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 ออกมาแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยคุณแม่กุ๊บกิ๊บ คลอดด้วยวิธีธรรมชาติ

และให้ชื่อว่าลูกสาวคนที่สองว่า น้องเป่าเป้ย์ ด.ญ. ลาลิน่า ชี น้ำหนักตัวแรกคลอดอยู่ที่ 3,060 กรัม สุขภาพแข็งแรงดีทั้งคุณแม่และคุณลูก ซึ่งตอนนี้ทั้งสาวกุ๊บกิ๊บและลูกสาว น้องเป่าเป้ย์ ก็ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้โพสต์ภาพสุดน่ารัก ระบุข้อความว่า ” *Home sweet Home 💘😊👧🏻 วันนี้พาเด็กหญิง ลาลีน่า กลับบ้าน ทำเหมือนตอนพี่เป่าเปาคือ ป๊าเป็นคนขับรถพากลับเอง กลับไปใช้ชีวิตกัน4 คนแบบวุ่นๆนะลูกนะ #ggbbpp @bie_kpn ..

ปล. ขอบพระคุณโรงพยาบาล @bumrungrad_international ที่ดูแลพวกเราอย่างดีทั้งทีมแพทย์ทีมพยาบาลทีมเนริสเซอร์รี่และคุณ หมอ กนกนาถ ที่ทำคลอดให้เป่าเป้ย์(รวมถึงตอนเป่าเปาด้วย) ทำให้กิ๊บหายอย่างรวดเร็วและได้รีบกลับบ้าน กราบขอบพระคุณมากๆเลยค่ะ .. #คาร์ซีทที่น้องใช้คือ @babygiftretail ”

ล่าสุด หลังจากกลับบ้าน กุ๊บกิ๊บ ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง เผยโมเมนต์น่ารักของลูกสาวทั้งสองคนว่า ” *Good Night 💘 😊 เป็นคืนแรกที่ผ่านไปอย่างวุ่นวายมากๆ แต่ก็อบอุ่นหัวใจสุดๆ

พี่สาวอย่างเป่าเปาคือน่ารักมาก เอ็นดู ตื่นเต้น อยากดูแลน้องตลอด อยากกอดน้อง อุ้มน้อง ไอ้น้องก็เดี๋ยวฉี่ เดี๋ยวอึ เดี๋ยวหิว!!! พี่ก็คิดถึงแม่ น้องก็ต้องการแม่ กลายเป็นเกาะแม่กันอยู่มะรุมมะตุมแม่กันใหญ่น้องร้องไอ้พี่ก็ร้องด้วย

เพราะสงสารน้องและก็อยากให้แม่มานอนด้วยแล้ว!!! สุดท้าย ป๊าพาพี่นอนร้องเพลงแม่กอดน้องนอนใกล้ๆ อะเป็นอันจบ พอหลับพาแยกเตียงนอนได้ที่ใครที่มัน 😂 #วันแรกผัวเมียมองหน้ากันละขำ5555555555 #ggbbpp ”

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36

เรียบเรียงโดย:setup999