อัปเดทความคืบหน้า หลังรถขนไส้กรอกพลิกคว่ำ คนแห่เก็บใส่ถุง

ข่าวทั่วไป

จากกรณีที่รถขนไส้กรอกพลิกคว่ำ คนมุงดูเต็มถนน แห่ลงไปเก็บใส่ถุงกลับบ้านกันเพียบ โดยมีเฟซบุ๊กชื่อ Itphumm Tanatchok ได้นำมามาเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” #ขอโทษทุกคนที่อยู่ในคลิปที่ผมไม่ได้ขออนุญาติ

เอาคลิปมาลงหากท่านเจอตัวเองจงไตร่ตอง #เศร้าใจ #แย่มากๆ #แบบนี้เรียกขโมยไหม #จะสอนลูกหลานยังไงวันนี้ขาลงกรุงเทพรถติดยาวเป็นชั่วโมง สงสัยประสบอุบัติเหตุแน่นอน แล้วก็จริงด้วย เห็นเขานำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

กู้ภัยช่วยย้ายรถหกล้อไส้กรอกแช่แข็งออกจากกลางเกาะถนน แต่เอ๊ะ!! พอรถเริ่มเคลื่อนตัวไปได้แต่ทำไมรถยังติดอยู่ ขับไปใกล้ๆ ว้าวน้ำตาจะไหล ดีใจจังคนมาช่วยเก็บไส้กรอกให้เยอะแยะเต็มไปหมดเลย ทุกคนมีน้ำใจมาก

พอสังเกตดีๆรอบๆ อ้าวชิบหายละ!! ขนขึ้นรถตัวเอง จอดรถกันกลางถนนทั้งสองฝั่ง ไม่สนใจรถข้างหลังจะชนเอา วิ่งตื่นเต้นมาหอบเอาไส้กรอกใส่ถุงไปขึ้นรถตัวเองอย่าเมามัน ยิ่งกว่าถูกหวย ใช่ครับพวกท่านอาจคิดว่าบุญหล้นทับได้ไส้กรอกฟรีๆ

แต่พวกท่านลืมคิดถึงน้องคนขับที่บาดเจ็บ ที่ถูกส่งไอซียู ที่ตื่นมาแล้วต้องมาชดใช้ค่าเสียหายแบกรับหนี้สิ้นที่พวกท่านขโมยกันกลางถนนนะครับ สะเทือนใจผมมากๆๆๆ ใจเขาใจเราครับ ถ้าเป็นลูกหลานเราละที่ทำรถขนส่งอาหารแช่แข็งบริษัทพลิกคว่ำของหาย ท่านจะรู้สึกแล้วทำอย่างไร บ้านเรามีกฎหมายอะไรบังคับหรือช่วยเหลือไหมครับ ”

ล่าสุด เฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งได้อัปเดทความคืบหน้าถึงสินค้าจำนวนมากนั้นที่เสียหาย ระบุว่า ” ผู้เสียหายติดต่อผมมาแล้ว ไม่ได้อนุญาตให้เอาของที่เกิดเหตุไป สูญหาย10 ตัน รถพัง และผู้เสียหายยังต้องแบกรับภาระค่าเสียหายอีก เพราะประกันจ่ายทั้งหมดเพียง 7 แสน น้องคนขับหลังหักครับ ”

ขอบคุณข้อมูล:Itphumm Tanatchok

เรียบเรียงโดย:setup999