สาวซึ้งใจ หลังเห็นกล่องพัสดุปริศนาที่ส่งถึงบ้าน

ข่าวทั่วไป

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าคนไทยยังไม่สิ้นคนดี โดยได้มีเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ตาส่วาง” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวกล่องปริศนา ที่ถูกส่งมาถึงบ้าน

พอเปิดดูภายในทำเอาเจ้าของถึงกับน้ำตาซึม หลังจากพบกระเป๋าตังค์ และเงินของตนที่ทำตกหาย ซึ่งก็ไม่คาดหวังว่าจะได้กลับคืนมา แต่เมื่อพลเมืองดีเก็บได้ ก็ได้ส่งคืนให้เจ้าของมางไปรษณีย์ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ทำดีต้องบอกต่อ🥰 เดินทางจากชลบุรี มางานศพญาติที่ อ.ศรีชมพู จ.ขอนแก่น จอดรถ แวะปั๊มน้ำมันตามเส้นทางผ่านแถวๆ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา .. กลับถึงบ้านหากระเป๋าสตางค์ไม่เจอ ไม่รู้ไปทำตกหายที่ไหน ทำใจแล้วค่ะว่า ยังงัยก็ไม่ได้คืน

วันนี้มีพัสดุส่งมาถึงบ้าน ของทุกอย่างอยู่ครบ ..ขอขอบคุณ คุณนุชรี ทิพวงค์ คุณเป็นคนดีมากๆค่ะ จึงขอแชร์เรื่องราวของคนดีๆอีกคนหนึ่งในสังคมไทย ขอบคุณมากค่ะ …!!! เรื่องราวจาก Ostaa Thab ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าว

ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างแห่แชร์แลพเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมพลเมืองดีคนดังกล่าวกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ความประทับใจให้กับคนที่พบเห็นไม่ใช่น้อย เพราะในเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิด

ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ให้ชื่นชมอยู่ ถ้ามีคนดีๆ แบบนี้อยู่ในสังคมเยอะๆ คงจะน่าอยู่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ถือได้ว่าน่าชื่นชมและยกย่องมากจริงๆ เพราะถ้าเจอคนไม่ดีเจ้าของคงไม่ได้กระเป๋าคืนอย่างแน่นอน ถือว่าเจ้าของนั้นยังโชคดีที่ได้เจอกับคนดี

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมพลเมืองคนดังกล่าวด้วยนะค่าาา และก็ต้องขอขอบคุณแทนเจ้าของกระเป๋าด้วย เพราะถ้าไม่ได้เจอพลเมืองดีคนนี้เจ้าของกระเป๋าอาจจะเดือดร้อนมากๆ ก็ได้ แถมยิ่งในช่วงวิกฤติแบบนี้ถ้าไม่มีเงินคงลำบากสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ตาสว่าง

เรียบเรียงโดย:setup999