ฝรั่งนำเงินมาแจกชาวบ้าน แต่กับเจอคนไม่ดี กระชากเงินหนีลอยนวล

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากได้มีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Pom Santana” ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ที่สร้างความน่าอับอายให้กับคนไทยไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

หลังจากที่มีชาวต่างชาติใจบุญนำเงินมาแจกให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ที่ชายหาดจอมเเทียน อำเภอเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี แต่ก็ไม่วายมีคนเข้ามากระชากเงินจากมือชาวต่างชาติคนดังกล่าวไปเสียดื้อๆ แล้วก็หลบหนีไปอย่างลอยนวล

โดยเฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ฝรั่งแจกเงินคนละพันมีคนกระชากเอาไปคนเดียวทำให้เค้าเสียศรัทธาไม่ดีเลย” ซึ่งในคลิปจะได้ว่าคนที่มารอรับเงินจากฝรั่งเป็นจำนวนมาก แต่มีชายชุดดำนั้นกระชากเงินจากชาวต่างชาติไป

ซึ่งเป็นเงินหลักหมื่น แน่นอนว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม แทนที่จะแบ่งเงินให้กับคนอื่นบ้าง โดยชาวบ้านก็พยายามที่จะวิ่งตาม แต่ก็ไม่สามารถจับกุมชายดังกล่าวได้ เรียกได้ว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าอายมากจริงๆ เลยนะค่าาา ซึ่งหนุ่มต่างชาติคนดังกล่าวนั้นคงเสียความรู้สึกไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

เพราะตั้งใจที่จะนำเงินมาให้คนที่เดือดร้อนจริงๆ แต่ชายคนดังกล่าวกับเห็นแก่ตัว กระชากเอาเงินไปใช้เพียงคนเดียว โดยไม่สนพี่น้องประชาชนคนอื่นที่มายืนรอเลย เพราะหลายคนที่มายืนรอก็คงมีความหวังกับเงินที่กำลังจะได้รับอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความไม่พอใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก และไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวอย่างไรก็ต้องขอขอบคุณหนุ่มต่างชาติคนดังกล่าวด้วย และขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆ ด้วยนะค่าา (มีคลิป)

ชมคลิป

https://www.facebook.com/pom.santana/videos/2795333040563892

ขอบคุณข้อมูล:Pom Santana

เรียบเรียงโดย:setup999