โฟร์ เผยเหตุผลที่น้ำหนักลด จนแฟนคลับห่วง

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์อยู่เหมือนกันค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงสาว โฟร์ ศกลรัตน์ และหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ หลังมีแฟนคลับสังเกตเห็นว่าทั้งคู่มีการอันฟอลโลว์ไอจีกัน แถมเหมือนรูปคู่ที่เคยมีอยู่นั้นจะหายไปด้วย

และหนุ่มธามไทก็ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความเศร้าว่า….อยากบอกว่าฉันเสียใจ ไม่เคยรู้ว่าเธอสำคัญเพียงใด อยากบอกว่าฉันเสียใจ แต่ฉันเองก็รู้ว่า ไม่ควรได้รับการอภัย ขอโทษ “I’m sorry” เลยทำให้หลายคนโยงว่าจะมีปัญหากับโฟร์หรือเปล่า ?

ซึ่งเรื่องนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบอะไร แต่ช่วงนี้แฟนๆหลายคนก็ทักว่าสาวโฟร์เหมือนจะน้ำหนักลดจนอดเป็นห่วงไม่ได้ และมองว่าที่น้ำหนักลดจะใช่เพราะทะเลาะกับธามไทหรือเปล่านะ แต่ไม่นานสาวโฟร์ก็ออกมาเฉลยแล้วว่าทำไมถึงผอมลง

“ได้อ่านคอมเมนท์หลายๆคนเป็นห่วงเรื่องความผอม ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง แต่ว่าเราสบายดีค่ะ แล้วที่ผอมลงเพราะดูแลเรื่องการกินมากขึ้นช่วงที่กักตัวอยู่บ้าน และ ออกกำลังกายเกือบทุกวัน ผลที่ได้มาคือทำมา 1 เดือน จาก 44.70 เหลือ 39.80 💪🏻 #ผอมแบบแข็งแรงสุขภาพดี”

แต่ว่าผอมไปค่ะ อ้วนกว่านี้จะดูอิ่มมากนะค่ะพี่โฟร์😍 ,ทำสิ่งที่พี่มีความสุขเลยค่ะ เราไม่สามารถทำให้ใครพึงพอใจได้ทุกคนหรอกค่ะ แค่เรามีสุขภาพที่ดีก็พอแย้ววว💕 ,อยากผอมมบางขอเคล็ดลับบ ,อยากผอมแบบนี้บ้างน้องโฟร์ ,ฟียสมากจริงๆแตะ39ได้❤️

เก่งจุงเลย อยากทำได้แบบนี้บ้าง 😭 ,ขอhow to ค่ะพี่โฟร์😂❤️ , เริ่ดค่า 💪🏻 , พี่โฟร์กลับมาคืนดีกันได้มั้ยคะ ,แข็งแรงจริงคะ คนปกติเป็นลมก่อน🤣🤣 ,💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻,ชอบตอน 44 😘 ,นน.เท่ากันเลยอ่ะ ,❤️❤️❤️❤️❤️

เอาเป็นว่าไม่ได้ผอมเพราะมีปัญหาเรื่องหัวใจ แต่ผอมเพราะมีเวลาดูแลตัวเอง ควบคุมอาหารนั่นเอง งานนี้แฟนคลับสาวโฟร์ก็สบายใจได้นะคะ ส่วนเรื่องสถานะความสัมพันธ์นั้นก็ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองค่ะตอนนี้เราก็เอาใจช่วยไปก่อน

ขอบคุณข้อมูล : @ khunfour

เรียบเรียงโดย : setup999