กานต์ เครียดเหมือนแบกโลกทั้งใบ หลังลุยคดี เสก เองกับมือ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงแกร่ง ที่ต้องแบกรับทุกเรื่องในครอบครัว พร้อมทั้งขอเดินหน้าจัดการทุกอย่างเอง สำหรับ “กานต์ วิภากร” ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง “เสก โลโซ” ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้นได้กลับมาจดทะเบียนสมรสกันเป็นรอบที่สามอีกครั้ง

ซึ่งกานต์นั้นขอดูแลเสก และขอเป็นแก้ไขปัญหาต่างของหนุ่มเสกเองทั้งหมด รวมถึงเรื่องคดีความด้วย แถมตอนนี้ดูเหมือนว่าครอบครัวของกานต์นั้นดูจะแฮปปี้สุดๆ หลังหนุ่มเสกกลับมาอยู่ด้วยพร้อมหน้าพร้อมตา เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด กานต์ได้ออกมาโพสต์ระบายในไอจี ถึงความเหนื่อยความเครียดกับปัญหาต่างๆ พร้อมกับเล่าเรื่องการต่อสู้คดีเพื่อช่วยเหลือสามี รวมถึงเดินหน้าฟ้องบุคคลต่าง โดยกานต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ช่วงนี้ยอมรับว่าเหนื่อยสุดๆกับทุกอย่างที่ต้องรับผิดชอบ

แต่ไม่สามารถที่จะปล่อยให้ใครทำแทนได้เลย เพราะถ้าพลาด จบเลย งานล้นมือ ทำถึงตี4-5 ทุกวัน ต้องจัดการคดีเสกให้ดีที่สุด ตอนนี้เราโฟกัสเรื่องเสกมากสุด คดีเราเดี๋ยวว่ากัน จะให้เป็นแบบศาลชั้นต้นและอุทธรณ์ไม่ได้เด็ดขาด เสกต้องรอด

เราจะต้องรู้ทุกขั้นตอนว่าอะไรคืออะไร ในฎีกา 2ศาลที่ตัดสินไป เค้าไม่ให้เรารู้อะไรเลย แย่จริงๆ และพวกที่ต้องฟ้องคือ 1.ถอดถอนชื่อจากการเซ็นยอมรับเป็นบุตร เพราะไม่ไปตรวจแปลว่าอะไรก็ชัดเจนแล้ว 2.ฟ้องอีจี้พรบ.คอม

3.เสี่ยปป หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา,พรบ.คอม, ฉ้อโกง ผิดสัญญากู้ยืม เราจัดทีละเสต็บ ภายในเดือนนี้ทุกคดี ช่วงนี้ใครไลน์มาอาจจะไม่ได้ตอบ บอกตรง เราทำงานตั้งแต่บ่าย 3-6โมงเข้า งานยุ่งมากสุดๆ ไม่ว่างเลย ถ้าว่างจะทำให้ทุกคนที่ขอมา จัดให้พันธมิตรฯทุกคน

ตอนนี้ต้องขออภัยที่ดูแลไม่ทั่วถึง ขอเวลาอีกนิด ช่วงนี่ยอมรับว่า เครียดเหมือนแบกโลกทั้งใบ รับผิดชอบทุกอย่าง สากกะเบือยันเรือรบ ถ้าว่างขึ้นจะจัดการให้ทุกคนตะ สำหรับสิ่งที่ขอมา นอนจริงๆละ ฝันดีคะ” ซึ่งงานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์กำลังใจกานต์กันอย่างมากมาย

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15

เรียบเรียงโดย:setup999