สงกรานต์ โพสต์คลิปลูกสาว แต่โดนคอมเมนต์

บันเทิง

แม้จะแยกทางกับอดีตภรรยาและเริ่มต้นชีวิตรักครั้งใหม่ไปนานแล้วแต่ก็ยังโดนตามดราม่าไม่หยุดเลยละค่าาาา สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะทุกวันนี้จะโดนดราม่าตลอด ขนาดบางโพสต์ไม่ได้ส่อหรือสื่อไปในทางดราม่าเลย คนก็ยังโยงไปเรื่องดราม่าได้

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ตอนที่กำลังทานข้าวอยู่แต่ก็หวงพิซซ่าไม่ยอมไม่พ่อสงกรานต์ทาน ซึ่งก็เป็นคลิปโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวแต่ก็ยังไม่วายโดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าได้

เพราะหลังจากที่สงกรานต์ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “ในที่สุดก็เจอคนที่ชอบพิซซ่าของผมจนได้ 🤣🤣🤣 Finally found a person that love my Pizza, good start!”  ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เปิดประเด็นทันทีว่า “อีกหน่อยลูกก็คงเกลียดพ่ออะ 555 เด็กทุกคนอยากให้พ่อแม่ อยุ่ด้วยกัน😁😁”

งานนี้เลยทำให้เกิดการถกสนั่นว่าพ่อแม่แยกทางกันแต่ลูกไม่จำเป็นต้องเกลียดพ่อก็ได้นะ และใครที่ชอบมองว่าคนที่เข้ามาคอมเมนต์เป็นแฟนคลับแอฟก็เลิกคิดเถอะ เพราะแฟนคลับแอฟไม่ได้ไม่ชอบ หรือเกลียดสงกรานต์กันทุกคนจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

พ่อแม่แยกทางไม่จำเป็นต้องเกลียดนะคะ นี่ก็โตมาจากครอบครัวแยกกันไม่เห็นต้องเกลียดพ่อเลยค่ะ , ❤️เอาไปเลยค่ะพี่ ,ที่เกลียดอาจจะเป็นเพราะแฟนคลับอยากให้เกลียดหรือปล่าวคะ พ่อแม่แยกทางกันไม่จำเป็นต้องเกลียดเลย

จริงที่สุดคุณแอฟยังรักครอบครัวของพ่อ…แล้วทำไมน้องปีใหม่จะตามรอยแม่ไม่ได้…นี่คือลิขิตที่กำหนดถูกกำหนด(ฉันเชื่อเช่นนี้ เพราะอะไรที่พ่อแม่เคยผจญ ก็จะตกแก่ลูกคนใดคนหนึ่งให้ได้รับรู้ถึงความรู้สึกนั้น เช่น ถ้าพ่อแม่เคยดื้อกับบุพการีลูกก็จะดื้อกับเรา ) ดังนั้นแฟนคลับของคุณแอฟควรปล่อยวางให้เป็นไปตามชะตาชีวิตของเขาเถอะอย่าเป็นมารผจญพวกเขาเลย…เวรกรรมใดใครก่อกรรมนั้นจะตามสนองเอง💟💟

คุณเองก็ควรปล่อยวางเช่นกัน ว่าทุกเม้นท์ที่ไม่ดีต่อคุณสงกรานต์ต้องมาจากแฟนคลับคุณแอฟ หรือ แฟนคลับคุณแอฟทุกคนต้องเกลียดคุณสงกรานต์แบบไม่ลืมหูลืมตาด้วยนะคะ (นี่ก็ไม่โอเคความเห็นของคุณ heryouaremy เช่นกันค่ะ)

พ่อแม่แอฟไม่หย่ากันแล้วมีเมียใหม่ หรือผัวใหม่ทันที่ นั่นทำไมเขาจึงมีเวลาเตรียมความเข้าใจให้ลูก แม้หย่ากันแต่พ่อแม่แอฟยังอยู่คอนโดเดียวกัน นัดกินข้าวพร้อมหน้ากันตั้งแต่หังหย่าทถกๆ วันอาทิตย์แอฟเลยไม่รู้สึกว่าพ่อทอดทิ้ง หุบปากที่จะพาดพิงพ่อแม่ใครโดยไม่รู้ความจริง เหคุผลชีวิตคู่ของลูกไม่จำเป็นต้องแบบเดียวกับพ่อแม่ ไม่ดูด้านสงกรานต์ล่ะปู่ก็มีภรรยากีี่่คน

ชมคลิป

https://www.instagram.com/p/CApi2TlFvQD/

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : setup999