ชาวเน็ตวิเคราะห์สนั่น คู่รักไฮโซ ลมพัดหวน

บันเทิง

แม้จะเป็นช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ แต่นักข่าวสายบันเทิงก็ยังมีการบ้านออกมาให้ชาวเน็ตวิเคราะห์กันแทบทุกอาทิตย์เลยละค่าาา ซึ่งประเด็นร้อนในอาทิตย์นี้ก็คือการที่นักข่าวสายบันเทิงคนดังอย่าง แจ็คเกอรีน ออกมาเม้าท์แซ่บว่า มีอดีตคู่รักดาราไฮโซกำลังกลับมาคืนดีกัน

ซึ่งคำใบ้คือฝ่ายหญิงนั้นเป็น นางเอก พูดชื่อทุกคนรู้จักและในช่วงเลิกก็กำลังมีผลงานดังมาก ส่วนฝ่ายชายเป็น ไฮโซ ที่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่บ้าง เลิกรากันปลายปีเพราะตอนนั้นมีข่าวมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง งานนี้ชาวเน็ตต่างก็ออกมาวิเคราะห์สนั่นว่า คู่ใครนะ ?

ซึ่ง 2 คู่ที่มาแรงในตอนนี้ก็คือ แอฟ ทักษอร – สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ พีค ภัทรศยา -ต๊อด ศิณะ แต่หลังจากที่ช่วยกันวิเคราะห์แล้วชาวเน็ตก็บอกเลยว่าคู่ที่เลิกกันแล้วเปิดตัวคนใหม่ไปแล้วไม่น่าจะกลับมาได้ แต่น่าจะเป็นคู่ที่เลิกกันแล้วยังไม่มีคนใหม่อย่างคู่ พีค-ต๊อด มากกว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำไม คิดว่า สงการนต์ กับ แอฟ 😂

เขาเลิกกันตั้งแต่61​ แยกกันอยู่59​ ไม่น่าใช่ , เรานึกว่าเราคิดคนเดียว 5555 ,+1 ,มาไขปริศนากัน ,คู่นี้เลิกกันนานเเล้วรึเปล่าคะ ,แว๊บแรกก็คิดแบบนั้น,คิดว่าไม่น่าจะใช่เพราะคู่นั่นเลิกกันนานมากแล้ว

คู่ที่เลิกกันแล้วมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเปิดตัวคนใหม่ ไม่น่าจะได้รีเทิร์นอ่ะส่วนตัวขอเดาว่า พีค ต๊อด เพราะทั้งคู่ยังไม่มีคนใหม่แบบชัดเจนเปิดเผย

คิดว่า พีค กับต๊อด เหมือนกัน , มีใหม่ประชดเก่าไงครับ สุดท้ายอารมณ์ก็แพ้ความรู้สึก 🤣🤣🤣

ใต้เตียงดาราโพสต์ …..เกียมหอนไหมคะพรี่ๆ เมื่อชีแจ็คการีนเม้าท์มา บอกใบ้มาว่า “มีอดีตคู่รักดาราไฮโซกำลังกลับมาคืนดีกัน”

– ฝ่ายหญิงเป็นนางเอกดังพูดชื่อรู้จักกก(ช่วงข่าวเลิกมีผลงานดังมาก) ส่วนฝ่ายชายเป็นไฮโซที่เคยมีผลงานในวงการอยู่บ้าง

– เลิกกันราวๆปลายปี ตอนนั้นก็เม้าท์ว่ามีมือที่สามมาแทรก ตอนเลิกก็ข่าวใหญ่เว่อร์มีความแบ่งฝ่ายแบ่งพวกกันชัดเจนนนน

– ตอนนี้กลับมาคืนดีกันหลายคนอาจจะไม่รู้เพราะไลฟ์สไตล์ทั้งคู่จะเงียบๆ

ตึ่งงงง นี่คิดออกแล้วแม่ ถ้ากลับมาคืนดีกันก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆโน๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : setup999