หนุ่มหัวร้อน ฟาดหมวกกันน็อกใส่ลุงขับแท็กซี่ไม่ยั้ง หลังซิ่งรถปาดหน้าจนโดนชน

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับเหตุการณ์ความรุนแรงบนท้องถนน และแน่นอนว่าเหยื่อส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่เด็ก ผู้หญิง ก็คงจะเป็นคนแก่อยู่ร่ำไป เช่นเดียวกับเรื่องราวดังต่อไปนี้

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ป่านมา เกิดอุบัติเหตุบน ถนนราชพฤกษ์ สี่แยกไฟแดง ขาเข้าถนนบางแค บางบอน มีรถแท็กซี่เฉี่ยวชนกับจักยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 i สีขาว หลังเกิดเหตุเฉี่ยวชนทางด้านคนขับจักรยานยนต์ได้ลงมาทำร้ายร่างกายคุณลุงขับแท็กซี่

โดยได้มีการใช้หมวกกันน็อคฟาดทำร้ายร่างกายตามใบหน้าของคุณลุงคนขับแท็กซี่ และยังได้ใช้ไขควงทำร้ายร่างกาย จากนั้นคนขับรถจักรยานยนต์ก็ได้ทำการขับรถหลบหนีไป โดยได้มีผู้ใช่เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “บัญชา เตชนราฤทธิ์”

ได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “13.50 เกิดอุบัติเหตุ บนถนนกัลปพฤกษ์ 4แยกไฟแดง ขาเข้าถนนบางแค บางบอน เขตพื้นที่รับผิดชอบสน.บางขุนเทียน รถแท๊กซี่เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 i สีแดง-ขาว ป้ายทะเบียนxxx(ป้ายเหลือง)

ไม่ทราบ ตัวอักษร ของทะเบียนรถ หลังเกิดเหตุเฉี่ยวชน ทางด้านคนขับรถจักรยานยนต์ ได้ลงมาทำร้ายร่างกาย คุณลุงคนขับแท๊กซี่ โดยได้มีการ ใช้หมวกกันน็อคฟาดทำร้ายร่างกายตาม ใบหน้าและร่างกาย ของคุณลุงคนขับแท๊กซี่ และ ยังได้ใช้ไขควงทำร้ายร่างกาย

หลังจากนั้นคนขับรถจักรยานยนต์ก็ได้ทำการขับรถหลบหนี สอบถามเบื้องต้นจาก คุณลุงคนขับแท๊กซี่ ได้ความมาว่าก่อนเกิดอุบัติเหตุ ตนได้ขับรถมาปกติ แต่จู่ๆคู่กรณีได้ขับรถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถตน แล้วตนเองจึงได้ชนกับ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ตนพยายามจะคุย แต่ทางฝั่งคู่กรณี ไม่ฟังความ

และลงมือทำร้ายร่างกายตน และหลบหนีไปในที่สุด #อากาศร้อน #หัวอย่าร้อนตามอากาศกัน #ขอบคุณคลิปจากน้องเพลิง” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของหนุ่มหัวร้อนคนดังกล่าวอย่างมากมาย

ชมคลิป

https://www.facebook.com/100028250383920/videos/pcb.582313952720279/582313796053628/

ขอบคุณข้อมูล:บัญชา เตชนราฤทธิ์

เรียบเรียงโดย:setup999