บอย ปกรณ์ เเชร์เรื่องราว เเมวท่อไอเสีย

บันเทิง

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่มีจะมีเรื่องราวฮาๆขำๆมาฝากเหล่าเเฟนคลับกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มบอย ปกรณ์ พระเอกหนุ่มสายกวน ที่ความหล่อขี้เล่น นั้นได้ใจสาวๆทั้งประเทศไปเเล้วค่า เพราะนอกจากหนุ่มบอยจะมีผลงานละครให้เเฟนๆได้ชมต่อเนื่องเเล้ว เเถมกิจกรรมวันเก็บตัวอยู่บ้านก็มีมาให้เเเฟนๆติดตามอีกเพียบ

ล่าสุด หนุ่มบอย ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวเมื่อเจ้าตัวไปพบกับลูกเเมวสีดำ ที่มานอนหลับทิ้งตัวอยู่บริเวณเเถวๆท้ายรถ โดยหนุ่มบอยได้เผยว่า ” #แมวท่อไอเสีย เรื่องมีอยู่แว่ มะวานเย็น เจอน้อนน้อยเบบี๋สีดำนอนอยู่แถวๆท้ายรถ ก็เอ๊ะ มาจากไหนแว๊

ด้วยความกลัวว่าเด๋วแม่มันกลับมาแล้วหาไม่เจอ เพราะตรงที่จอดรถชอบมีแมวจากข้างนอกปีนข้ามกำแพงมาเดินเล่น เลยเอาน้อนใส่ตะกร้า แล้วก็วางไว้บนชั้นสูงนิดนึง… ผ่านไปค่ำๆกลับมาดู น้อนหายไปแล้ว แม่คงมาคาบไป เราก็หวังว่าน้อนคงปลอดภัยดี //

ผ่านไป1วัน น้อนนนนน น้อนนนนกลับมา!!!!! นอนอยู่ใต้รถที่จอดอยู่ แต่น้อนไม่ได้กลับมาตัวเดียว!!!!! ระหว่างที่แม่บ้านก้มลงไปใต้ท้องรถนั้น พลันสายตาเหยี่ยวคม ก็ไปเจอน้อนนนนนนนอีก2หน่วย นอนอยู่ในช่องใต้ท่อไอเสีย

เห้ยยยยยยย ช่องแคบมาก อยู่ลึกด้วย เข้าไปไงฟระ!!!! เลยเอาไม้เขี่ยๆ หยิบน้องออกมา ใส่กล่องไว้ รอแม่น้อนกลับมารับ ถ้าค่ำๆแม่ยังไม่กลับมารับ เด๋วจะหานมมาให้น้อนนนนกิน… โถ น้อนนนนนน สงสารรรรร เอ็นดูววววววววว #ทาสหมาแต่เอ็นดูแมว”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูในความมุ้งมิ้งของหนุ่มบอยกันเพียบ ถึงจะหน้าโหดเเต่ก็อยู่ในโหมดใจดี เเถมชาวเน็ตยังให้หนุ่มบอยเอาลูกเเมวไปให้หวานใจอย่างสาวชิปปี้เลี้ยงอีกด้วย

ช่วงเก็บตัวอยู่บ้านครั้งนี้ดูเหมือยว่าหนุุ่มบอยจะได้สมาชิกใหม่เข้าบ้านซะเเล้ว ถึงจะบอกว่าชอบน้องหมา เเต่พอมาเจอลูกเเมวเข้า เจ้าตัวถึงกับเอ็นดู จนเเพ้ทางความน่ารักให้กับเจ้าเหมียวไปเเล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล: boy_pakorn

เรียบเรียงโดย:setup999

May