ณิชา เคลื่อนไหวหลังโดนโยงข่าว คู่จิ้นสร้างภาพ

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา และนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เพราะว่าคู่นี้ละครจบแล้ว แต่ความสัมพันธ์ไม่จบยังมีกิจกรรมดีๆที่ทำร่วมกันเสมอ รวมถึงโมเมนต์ชวนจิ้นอย่างการที่ฝ่ายชายทุ่มเงินหลายหมื่นซื้อน้องหมามาเซอร์ไพรส์วันเกิดฝ่ายหญิง

ไม่นับโมเมนต์หวานๆ เวลาไลฟ์สดด้วยกันมองตาหวาน หรือภาพถ่ายมุมต่างๆที่ได้มาจากเหล่าแฟนคลับ เพราะสายตาที่โตโน่มองณิชานั้นหวานและดูอบอุ่นมาก ซึ่งแฟนๆคู่นี้ก็จิ้นกันอยู่ดีๆแต่ไม่นานคู่นี้ก็โดนโยงข่าวอักษรย่อดารา

หลัง นักข่าวสายบันเทิงที่ชอบออกมาเม้าท์เรื่องลับของดารา อย่าง เต๋า ทีวีพูล ออกมาโพสต์ในไอจีว่า ….เลิกโปรโมทเถอะคู่จิ้น นักร้องหนุ่มกับนางเอกสาว เบื่อมากนักร้องหนุ่มเค้ามีเมียอยู่แล้ว ใครๆเค้าเห็นกันทั้งซอย101 เพราะหลายคนโยงและสงสัยว่าจะใช่คู่ของ ณิชา-โตโน่ หรือเปล่านะ ?

แต่ล่าสุดแฟนคลับ โน่ณิ ก็ใจชื้นค่าาาาา และพากันติด #โน่ณิ หลังสาว ณิชา ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นเพลงรักสุดอบอุ่นอย่าง Nothing’s Gonna Change My Love For You ซึ่งมีความหมายว่า ไม่มีอะไรจะมาเปลี่ยนความรักที่ฉันมีต่อเธอ

ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ติดอิโมจิหัวใจสีดำด้วย แฟนคลับหลายคนก็ตีความเลยว่าหัวใจสีดำนี่หมายถึงหนุ่มโตโน่รึป่าวและออกมาทวิตข้อความว่า “❤️ ไม่มีอะไรสามารถเปลี่ยนแปลงความรักของฉันที่มีต่อเธอ #เมนเราหนักแน่นขนาดนี้แล้ว ยังมีใครสงสัยอะไรอีกมั้ยเนี่ย เพลงนี้เพราะมากเลยค่ะน้อง ฟังตามน้องหลายเพลงแล้วน้า #โน่ณิ”

นอกจากนี้ตอนที่ ณิชา โพสต์ผลงานถ่ายแบบล่าสุดโตโน่ก็เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชมเลยว่า “สบายตา” แหม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีขนาดนี้แฟนคลับ โน่ณิ ก็สบายใจแล้วละค่าาา ส่วนเรื่องความสัมพันธ์จะพัฒนาไปถึงขั้นไหนก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปเนอะ

คู่นี้ก็จิ้นกันมาเป็นปีแล้วนะคะ แถมตั้งแต่ที่มีกระแสข่าวจิ้นต่างคนต่างก็ไม่เคยมีข่าวกับใครอีกเลย แล้วแบบนี้จะใช่คู่นี้หรอ แอดว่าชาวเน็ตต้องไปวิเคราะห์กันใหม่แล้วแหละว่า คู่จิ้นสร้างภาพที่เต๋า ทีวีพูลโพสต์นั้นหมายถึงคู่ไหนกันแน่

ขอบคุณข้อมูล : #โน่ณิ

เรียบเรียงโดย : setup999