เกิดมาเพิ่งเคยเห็น ใหม่ ซัดเเหลก หลังเจอคนทักขายอาหารเสริม ราคาเกือบเเสน

บันเทิง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางร้ายในวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน สาวใหม่ สุคนธวา ก็มักจะจัดเต็มความร้ายให้เหล่าผู้ชมได้หมั่นไส้ไปตามๆกัน เเต่เบื้องหลังจอละครนั้น สาวใหม่เป็นอีกคนที่จิตใจดี ที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมเสมอ เเละก่อนหน้านี้สาวใหม่ได้ช่วยเเม่ๆใกล้คลอดที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19 โดยการออกค่าคลอดให้ฟรี

เเต่ช่วงหลังมานี้สาวใหม่นั้นมักจะออกมาโพสต์ถึงปัญหาสุขภาพตัวเองบ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีอาการนอนไม่หลับ มาหลายเดือน พร้อมทั้งคุณหมอยังบอกด้วยว่าอาการเหล่านี้รักษาได้ไม่หายขาด โดยสาวใหม่มักจะออกมาเผยวิธีรักษา ต่างๆเเต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผลนัก

ล่าสุด มีตัวเเทนขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทักเข้ามาเสนอขายยาให้กับสาวใหม่ในราคา 85,880 บาท งานนี้ทำเอาสาวใหม่ถึงกับลมเเทบจับ พร้อมทั้งเผยว่า ” คนนะไม่ใช่ควาย🐃 😡โทษนะคะ! ถ้าจะหลอกขายของ กรุณาไม่ต้องมากดติดตามดิฉันค่ะ เชิญไม่ต้องมาชอบ มาห่วงดาราคนนี้ค่ะ

ถ้าจะตามกัน กรุณาแนะนำแต่เรื่องดีๆไม่ต้องเสียเงินแบบบ้าคลั่งขนาดนี้ (แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ห่วงและแนะนำมา ราคานี้คราวหลังไม่ต้องมาตามค่ะ!)😠 ดิฉันแค่นอนไม่หลับค่ะ แต่สมองไม่เสื่อม ยังฉลาดมากอยู่ และไม่ได้โง่ขนาดต้องซื้อยาในราคาเกือบแสน ประสาท😠

สวดมนต์ เข้าวัด ทำบุญมาเยอะ ดิฉันมีสติพอค่ะ เคนะ ดิฉันนอนไม่หลับ ก็พยายามนอนด้วยวิธีอื่นได้ค่ะ นอนสมาธิ สวดมนต์ หรืออะไรบลาๆๆๆ แต่คงฉลาดพอที่จะไม่ซื้อของๆคุณค่ะ ถึงคุณจะบอกว่า ดีแล้วค่อยจ่ายก็ได้! ถามหน่อย? อะไรก็ตามมันส่งถึงมือแล้ว เข้าปากแล้ว มีเหรอจะไม่คิดตังค์!

ไม่เอานะคะ ไม่เอาวิกฤตของคนอื่นเป็นโอกาสของตัวเองค่ะ! ที่พูดนี่ไม่ได้บอกสินค้ายี่ห้อนี้ไม่ดีนะคะ เคารพในตัวสินค้าค่ะ คนละประเด็นกัน ประเด็นคุณคือ เอาสินค้าราคานี้จริงมาขายฉันโดยไม่ได้ต้องการ ด้วยยุคเศรษฐกิจแบบนี้แต่สินค้านี้ อาจจะดีจริงและราคานี้จริงๆก็ได้

แต่ถ้าดิฉันอยากได้หรือพอใจราคานี้จะใช้วิจารณญาณไปซื้อเองค่ะ #เกิดมาพึ่งเคยเห็นยา7ขวดเกือบ9หมื่น😡 #ไม่ได้โง่ #ไม่ได้บ้า #เชิญป้ายยาป้ายหน้าค่ะ #ปล้นกันรึไง #จะหลับก็คราวนี้แหละเพราะเป็นลมล้มตึงราคาคุณมรึง” ทำเอาชาวเน็ตถึงกับตกใจในราคาไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: maisukhon

เรียบเรียงโดย:setup999

May