ชมพู่ โชว์ฝีมือทำเมนูขนม ลั่น ลูกสามีกินเเล้ว ยังมีชีวิตอยู่

บันเทิง

เป็นซุปตาร์เเถวหน้าระดับประเทศที่มักจะมีโมเมนต์น่รักออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับสาว ชมพู่ อารยา ที่หลังจากมีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้สาวชมต้องยกครอบครัวไปเก็บตัวบ้านคุณยาย พร้อมทั้งเเต่ละวันยังมีกิจกรรม สนุกๆ ออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันเพียบ เเถมสองเเฝดอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ยังชอบอยู่กับคุณยายสุดๆ

ซึ่งในเเต่ละวัน สาวชมก็มักจะออกมาเผยเมนูเด็ด ที่เจ้าตัวเป็นคนโชว์ฝีมือทำด้วยตัวเองออกมาให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นอาหารอีสานเเซ่บๆ หรือว่าขนมหวาน สามชมก็ลงมือทำได้อย่างคล่องเเคล่วสุดๆ นับตั้งเเต่มาเก็บตัวอยู่บ้านคุณยาย สาวชมก็เริ่มเข้าครัวเก่งมากขึ้น

เเละอีกหนึ่งอย่างที่เป็นสีสันในการเข้าครัวทุกครั้ง ก็คงจะเป็นชุดของสาวชมนี่ละค่า ที่ถึงเเม้ว่าจะเก็บตัวอยู่บ้านทุกวัน เเต่เรื่องเเฟชั่นสาวชมก็ไม่เคยขาด ชุดสวยจัดหนักจัดเต็มทุกวันเลย เเถมบริเวณรอบๆบ้านคุณยายยังเต็มไปด้วยพืชผักสวนครัว ไม่ต้องออกไปจ่ายตลาดให้เสียเงินอีกด้วย

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเเสดงฝีมือทำขนมอีกครั้ง โดยเมนูนี้เป็นเมนูขนมเค้กกล้วยหอม เสิร์ฟร้อนๆจากเตา ดูน่าทานมากๆ โดยสาวชมได้ลงเเคปชั่นว่า ” ลูกผัวกินเเล้ว ยังมีชีวิตอยู่ 🤷‍♀️☠💊🥴🤞”งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างอยากชิมฝีมือสาวชมกันเป็นเเถว

นับว่าช่วงเก็บตัว ทำให้เเฟนคลับได้เห็นมุมสบายๆของซุปตาร์สาวคนนี้มากขึ้น เเละยังพากันชมด้วยว่าสาวชมเเละครอบครัวนั้น อยู่กันเเบบติดดินมากๆ คุณยายทำเมนูไหน สาวชมก็ทานได้หมด เเถมสองเเสบยังกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วด้วย

งานในวงการบันเทิงก็เก่ง เเถมยังเป็นเเม่ศรีเรือนทำอาหารก็เป็นอีก สมกับเป็นซุปตาร์ระดับเเถวหน้าของประเทศไทยจริงๆ สวยเก่งครบเครื่องเเบบนี้ได้ใจเเฟนคลับกันไปเต็มๆเลยค่า นาทีนี้ต้องหลีกทางให้กับสาวชมซะเเล้ว

ทำอาหารเก่งขึ้นทุกวันเเบบนี้ สงสัยสามีเเละลูกๆคงจะปลื้มกันไม่น้อยเลย จัดเเจงทำเองทุกอย่างทุกขั้นตอน จนขนมเค้กออกมาน่าทานมากๆ เมนูต่อไปของสาวชมจะเป็นอะไรนั้นรอติดตามชมกันต่อไปค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:setup999

May