สาวโพสต์ รถคันเป็นล้าน เกิดไฟไหม้ห้องเครื่อง วอดไม่เหลือ

ข่าวทั่วไป

เป็นเรื่องที่ใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยจริงๆค่ะ สำหรับหญิงสาวที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “Ying Nichada” ได้มีการโพสต์สภาพรถยนตร์หลังไฟไหม้วอดทั้งคัน โดยมีการระบุว่า “เหตุการณ์เกิด 27 พค 2563 เวลา14.30 รถ …………. เพิ่งชื่อมาครบเพิ่งครบ1ปี กับ3 เดือน ระยะไมล์ไม่ถึง20,000 กม.เกิดไฟไหม้มาจากห้องเครื่องเพิ่งเช็คระยะรถเมื่อวันที่27 ก.พ. 2563 ระยะไมล์ที่ 10,195 กม ที่ผ่านมาเช็คระยะตามกำหนด ทุก6เดือน พี่ชายขับปกติตามถนนอยู่ๆๆไฟสัญญาณหน้าจอก็ขึ้นไฟเต็มไปหมดพี่ชายตกใจเลยเหยียบเบรกแล้วมันก็เสียงดังฟุ๊บแล้วเบรกไม่ทำงานควันขึ้นกระโปรงรถพี่ชายก็ขับลงข้างทางแล้วยกเบรกมือเพื่อให้รถจอด

พอลงรถก็วิ่งไปขอคนช่วยเหลือหาน้ำจะราดแต่ทุกอย่างมันไวมากรถไหม้ไม่เหลืออะไรเลยค่ะ😭ตอนนี้กำลังดำเนินการเรื่องของประกัน และคุยกับ……….ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ………..ก็รับปากจะตรวจเช็ค และจะรับผิดชอบถ้าปัญหามาจากระบบ

*ถ้าปัญหามันมาจากระบบจริงเป็นอะไรที่แย่มากๆๆรถราคาเป็นล้านๆๆ* แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงคุยดำเนินการตรวจสอบสาเหตุแต่จากที่แชร์ข้างต้นรถดิฉันไม่ใช่คันแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ จากการเช็ค มีเหตุการณ์ไฟไหม้แบบนี้เกิดขึ้น

เมื่อ พ.ย. 2562 และ ธ.ค. 2562 ซึ่งได้แชร์ไว้ในเฟซก่อนหน้านี้ขอให้…….เร่งตรวจสอบให้เถอะค่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้น🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻” ต่อมาหญิงสาวก็โพสต์ข้อความว่า “สวัสดีค่ะ ขอชี้แจ้งรถที่เกิดไฟไหม้นะค่ะทุกคนสามารถแชร์ได้

แต่ขอความกรุณาอย่าเอาไปแชร์ทำให้ดิฉันหรือบริษัท……เสียหายนะค่ะ เพราะคุณอาจโดนฟ้องได้ ที่ดิฉันโพสต์เพื่อแชร์เป็นอุทาหรณ์ ตอนนี้ สภ.เมืองที่เกิดเหตุส่งหนังสือไปยังศูนย์พิสูจน์หลักฐานให้มาตรวจสอบ ทั้งประกัน……..

และ…….กำลังดำเนินการอยู่ขอความกรุณาแชร์อย่าเอาโพสน์ไปทำในทางที่ลบนะค่ะดิฉันจะอัฟเดตความคืบหน้าใหม่ค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻” ล่าสุดเธอก็โพสต์อีกว่า “ตอนนี้ขอศูนย์ตรวจสอบพิสูจน์หลักฐาน

เร่งตรวจสอบพร้อมบริษัท…….ว่าเกิดจากการขัดข้องของรถหรือจากการผิดพลาดของคนขับเพราะจะเกิดมาจากไหนทุกคนไม่อยากให้เกิดเพราะทุกคนอาจจะไม่โชคดีเหมือนครั้งนี้ถ้าพี่ชายออกมาไม่ทันหรือรถประตูล๊อคอะไรจะเกิดขึ้น😑😑😑😑😑#สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ.” ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : Ying Nichada

เรียบเรียงโดย : setup999

อ่านเพิ่มเติม

kan